Tan mỡ & Săn gọn cơ thể

Chưa có bài nào được đăng.

Velashape

Velashape – không chỉ là thon gọn cơ thể mà còn giảm dấu hiệu của CelluliteVelashape điều chỉnh thon gọn cơ thể thông qua điều trị cellulite và giảm chu vi các vòng, chỉ từ 4 - 6 lần điều trị. Với Velashape, bạn không cần nghĩ dưỡng và cảm giác hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

 Vì sao Velashape có thể giúp bạn thon gọn cơ thể?
Đó là nhờ cơ chế kết hợp giữa năng lượng Elos và sóng RF, cùng sự trợ giúp của thao tác chân không và massage cơ học, giúp giảm hẳn số lượng mô mỡ dưới da và làm săn chắc vùng da được điều trị.

Có thể cảm nhận sự thay đổi sau bao lâu?
Bạn có thể cảm nhận sự cải thiện đáng kể chỉ sau lần điều trị đầu tiên - bề mặt da có cảm giác mềm maị hơn và săn chắc hơn. Giảm chu vi vòng cơ thể có thể cảm nhận ở lần điều trị thứ 2, và cellulite được cải thiện sẽ cảm nhận được ở lần điều trị thứ 4.

Có thể giảm được bao nhiêu Cm vòng chu vi cơ thể sau khi kết thúc liệu trình?
Trong nghiên cứu lâm sàng, các bệnh nhân cho biết họ giảm được 2.5 cm sau mỗi lần điều trị. Nhưng trong các thử nghiệm lâm sàng, trung bình lại giảm được từ 1,5 - 7,5 cm .

Điều trị có an toàn và có đau không không ?
Điều trị an toàn và hiệu quả cho tất cả các loại da và màu da.
Hầu hết khách hàng đều có cảm giác thoải mái, ấm nóng dưới da như khi massage. Điều trị được thiết kế phù hợp cho cả làn da nhạy cảm.
Bạn vẫn sẽ có cảm giác ấm nóng, và hơi đỏ nhẹ trên da vài giờ điều trị sau đó.
Kết quả có vĩnh viễn không?
Sau khi kết thúc qui trình trị liệu, bác sĩ sẽ chỉ định bạn một chế độ ăn kiêng để duy trì hiệu quả. Giống như các qui trình trị liệu không phẫu thuật hoặc phẫu thuật khác, nếu bạn có thể cân đối giữa chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn thì sẽ duy trì được kết quả lâu dài hơn.

 

 

Tham khảo thêm:

Công nghệ tan mỡ Ultra Lipo 

Công nghệ tiêu hủy mỡ Coolsculpting by Zeltiq