Chưa có bài nào được đăng.

V-Shape face
Khuôn mặt chữ V – Vẻ đẹp hiện đại

 

 

Một khuôn mặt góc cạnh thật lý tưởng ở một chàng trai đầy chất nam tính, tuy nhiên nếu người phụ nữ sở hữu khuôn mặt này thì lại làm mất đi vẻ đẹp nữ tính dịu dàng. Những người sỡ hữu gương mặt này thường là do họ có cơ cắn phì đại khiến góc hàm bị trương ra tạo nên hình dáng chữ U. Trong khi đó, khuôn mặt phụ nữ ngày nay được đánh giá là đẹp và hiện đại sẽ có hình dáng chữ V. Để có được khuôn mặt chữ V này, trước đây, người ta phải can thiệp bằng phẫu thuật gọt xương, đau đớn và mang nhiều rủi ro cao. Tuy nhiên, ngay nay với công nghệ V-shape bằng Botox, bạn cũng có thể giúp hàm thon gọn lại mà rất an toàn, không đau và không cần nghĩ dưỡng.

 

Công nghệ V-shape Face bằng Botox
Botox thường được biết đến là một chất thư giãn cơ, giúp xóa nếp nhăn nhanh. Tuy nhiên, Botox còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa, trong đó có cả chức năng làm thon gọn mặt bằng cách tác động vào cơ nhai, làm thư giãn và suy yếu vùng cơ này khiến góc cạnh ở hàm được giảm xuống tạo nên hình dạng chữ V cho khuôn mặt. Kĩ thuật này được các bác sĩ gọi là công nghệ V-shape Face.

                                                 

Tác động vào cơ nhai (masseter) để định hình chữ V cho khuôn mặt

 

Ai phù hợp với điều trị công nghệ V-shape Face?
Những phụ nữ có hàm rộng, cơ cắn phì đại khiến khuôn mặt có góc cạnh hình chữ U muốn khuôn mặt mình thon gọn hơn sẽ là các ứng viên  thích hợp.
Thường những người có đường viền hàm to đa số là do di truyền, cũng có một số do từ nhỏ có thói quen nghiến chặt răng ngay lúc thức hoặc ngủ, hay thói quen nhai kẹo cao su hoặc nước đá / vật cứng cũng khiến cơ hàm bị nở lớn. Đa số phụ nữ Châu Á có khuôn mặt góc cạnh là do di truyền, vì vậy theo tờ skingeek.com, thon gọn hàm bằng Botox đã trở thành 1 trong 25 phương thức làm đẹp hàng đầu không thể thiếu của phụ nữ Đông Á (trong đó cao nhất là người Hàn Quốc)

 

                    

                  Trước và sau khi điều trị công nghệ V-shape Face bằng Botox

 
Công nghệ V-shape Face giúp định hình khuôn mặt thon gọn trong thời gian bao lâu?
Như các điều trị khác từ Botox, hiệu quả sẽ kéo dài từ 4 - 6 tháng tùy thuốc vào khả năng phì đại cơ cắn của mỗi người và chăm sóc sau điều trị.

 

Tác động đến cơ cắn có ảnh hưởng đến khả nănng nhai thức ăn?
Tỉ lệ này khá hiếm, nhưng cũng có thể có biểu hiện mệt mỏi sau khi nhai trong một thời gian. Hiện tượng này chỉ là tạm thời và sẽ biến mất theo thời gian.

 Những lời khuyên trước khi điều trị công nghệ V-shape Face?

1. Phải ngừng dùng thuốc chống viêm hoặc Aspirin ít nhất một tuần trước khi điều trị.
2. Nên ngừng uống vitamin, đặc biệt là vitamin E, dầu cá và các loại thuốc thảo dược khác vài ngày trước khi tiêm Botox
3. Dừng uống rượu vài ngày trước điều trị

Các phản ứng phụ sau điều trị?
- Vùng tiêm có thể đỏ nhưng sẽ tự khỏi trong vòng 24 giờ
- Có thể bị đau đầu nhẹ.
 
Công nghệ V-shape Face có an toàn?
Mang tính an toàn cao nhưng phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dạn để có thể đem đến chiếc hàm mới thon gọn phù hợp với toàn thể khuôn mặt của bạn. Vì vậy bạn nên tham khảo những địa chỉ có bác sĩ và uy tín cho việc thay đổi diện mạo của mình.

 Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

-  Trong vòng 4 tiếng sau khi điều trị,  Không nằm hoặc gập người, để ngăn nguy cơ dược chất đi đến nơi khác không mong muốn. Không chà xát hoặc massage trên mặt để ngăn chặn sự khuếch tán Botox có thể gây ra rủi ro biến chứng.
-  Không nên chà xát, massage, hoặc thực hiện các điều trị khác trên khuôn mặt trong vài tuần sau đó.
-  Xoa đều nơi tiêm liên tục trong suốt 24 giờ sau khi điều trị
-  Có thể dùng đá lạnh chườm nếu chỗ tiêm bị sưng.

 Ai không thể làm điều trị V-shape Face?

- Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú

- Người có bệnh hệ thống cơ xương và thần kinh

- Người đang dùng aminoglycoside, Penicillamine, Calcium Chanel Blocker

 Nếu tôi không thuộc nhóm có cơ cắn phì đại, vậy tôi sẽ được điều trị như thế nào để có khuôn mặt chữ V?

Nếu khuôn mặt không thuộc nhóm cơ nhai phì đại, các bác sĩ Orient có thể sẽ giúp bạn định hình khuôn mặt chữ V bằng cách kết hợp các công nghệ thẫm mỹ nội khoa khác như Thermage, Triniti, Lift Perfection … để định hình cho bạn có khuôn mặt V mà bạn hài lòng nhất. Đừng ngần ngại gọi đến 1 trong 3 chi nhánh để đặt lịch hẹn tư vấn Miễn Phí với các bác sĩ của Orient .