Chưa có bài nào được đăng.

Triniti

Công nghệ Triniti


Đây là công nghệ trẻ hoá da hiện đại nhất mà đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Orient đang áp dụng trị liệu cho các khách hàng của mình từ tháng 2/2008. Đây chính là sự kết hợp cả ba công nghệ gồm ánh sáng IPL, laser và sóng điện từ RF để ngăn chặn phần nào tiến trình lão hoá tự nhiên của da. Công nghệ này tuy rất mới ở Việt Nam nhưng thật ra đã được rất nhiều bác sĩ da liễu trên thế giới ứng dụng. Mục đích của việc kết hợp này là tận dụng những ưu điểm tốt nhất của từng công nghệ với các bước sóng và chùm tia khác nhau để tạo tác động sâu vào các mô da, giái quyết triệt để các vấn đề của da lão hoá nên mang lại hiệu quả rất cao.

Công nghệ thứ nhất là IPL, sử dụng năng lượng ánh sáng (bước sóng 680-980 nm) kết hợp với sóng RF lưỡng cực (công nghệ ELOS) rất hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề về sắc tố, giãn mạch nhằm giải quyết tình trạng lão hoá rối loạn sắc tố, đỏ da giãn mạch.

Công nghệ tiếp theo được sử dụng là tia hồng ngoại (bước sóng 700-2000 nm), cùng với sóng RF lưỡng cực tác động sâu qua da đến 4-5mm, cải thiện đáng kể tình trạng da bị chùng nhão, chảy xệ giúp da trở nên săn chắc, tăng tính đàn hồi

Công nghệ thứ 3 là Laser Diod (bước sóng 915 nm), kết hợp với sóng RF lưỡng cực tác động trực tiếp lên các thủ phạm tạo ra nếp nhăn, kích thích sự tăng trưởng, tái sinh collagen, elastin liên tục, làm đầy các vùng mô bên dưới… giải quyết hữu hiệu nếp nhăn do quá trình collagen, elastin bị lão hoá trầm trọng, đồng thời hỗ trợ hiệu quả trong việc xử lý lỗ chân lông to hoặc sẹo.

Tùy vào mức độ nếp nhăn, số lượng, độ sâu của nếp nhăn, hiệu quả của đáp ứng trị liệu của từng người mà bác sĩ trung tâm sẽ chỉ định 1 đợt trị liệu trung bình từ 3-6 tháng, tương đương với 4-8 lần điều trị

Sau mỗi đợt trị liệu, khách hàng cần được thăm khám thường xuyên và được đánh giá lại để được trị liệu bổ sung khác nếu cần thiết. Bên cạnh đó, khách hàng cần tuân thủ các chế độ chăm sóc da, và bổ sung mỹ phẩm dưới dạng cream, serum, v.v… để ổn định tiến trình phát triển của lớp mô sợi collagen và elastin nâng đỡ cho da. Sử dụng kem chống nắng thường xuyên, uống nước đầy đủ và có chế độ ăn uống hợp lý cũng là các phương pháp tốt giúp trì hoãn sự lão hóa của da.

 

 

Tham khảo thêm:

Lift Perfection
Công nghệ ELOS
Thermage CPT
Galaxy
E-smooth
Ultherapy