Chưa có bài nào được đăng.

ULTHERAPY®

 TRẺ HÓA DA KHÔNG XÂM LẤN VỚI ULTHERAPY®

Như chúng ta đã biết, collagen đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp da được săn chắc và tươi trẻ. Tuy nhiên theo thời gian cơ thể sẽ bị lão hóa, collagen cũng không ngoại lệ. Khi collagen mất đi, da bị thiếu cấu trúc nâng đỡ. Da trở nên lỏng lẻo, ngày càng đổ xuống theo chiều trọng lực và nếp nhăn xuất hiện. Chúng ta già đi.

Nâng cao chất lượng cũng như số lượng collagen là giải pháp tối ưu cho việc điều trị chống lão hóa. Hiện tại có nhiều cách khác nhau để bổ sung collagen cho cơ thể như uống, tiêm, kích thích tại chỗ... Tuy nhiên với da, việc kích thích sinh collagen tại chỗ được xem là hữu hiệu nhất.

              

Ultherapy tạo nên sự khác biệt so với những công nghệ kích thích sinh collagen truyền thống khác bằng cách sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm (Microfocused Ulrasound) tác động trực tiếp vào lớp bì (dermis). Chỉ cần theo dõi trên màn hình monitor, người thao tác có thể biết chính xác độ sâu mà sóng siêu âm đang tác động. Tránh được những tai biến cũng nhưng những tác dụng phụ không mong muốn.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu được rằng collagen sẽ được kích thích tái tạo và sinh mới tốt nhất ở nhiệt độ từ 60-65 độ C. Nhiệt độ cao hay thấp hơn đều không mang lại hiệu quả đáng kể trong việc trẻ hóa da. Ultherapy đã đáp ứng được ngưỡng nhiệt độ này một cách ổn định, trong khi những công nghệ RF hiện tại chỉ có thể duy trì nhiệt độ từ 40-55 độ C.

Ngoài ra, với độ sâu 1.5; 3.0; 4.5 mm sóng siêu âm của Ultherapy còn tác động được vào lớp cân cơ dưới da (SMAS: the superficial musculoaponeurotic system) giúp cho da được săn chắc tức thời, nhờ đó mang lại hiệu quả trẻ hóa ngay sau khi điều trị.


            

FDA (Food and Drug Administration) đã chứng nhận về hiệu quả điều trị săn chắc, nâng cung mày của Ultherapy từ năm 2009. Hiện tại Ultherapy đã được sử dụng cho hơn 25.000 lượt điều trị trên khắp thế giới.

 Với thời gian điều trị ngắn (khoảng 30-60 phút), không cần nghỉ dưỡng.

-  Hiệu quả tức thì do cơ chế kích thích SMAS.
- Sự trẻ hóa và săn chắc ngày càng thấy rõ (sau 30 ngày) do cơ chế kích thích collagen.
-  Hiệu quả đạt cao nhất và kéo dài (từ 1- 2 năm) nhờ vào cơ chế sinh collagen mới.

Hiện nay, Ultherapy được xem là chuẩn mực cho việc điều trị săn chắc và trẻ hóa da không xâm lấn. Các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá rất cao Ultherapy trong việc điều trị nâng cung mày, rãnh mũi má và vùng nọng cằm. Ngoài ra, Ultherapy còn được sử dụng trong việc điều trị giảm các nếp nhăn, bọng mắt và da chảy xệ ở những vùng khác của cơ thể như (cánh tay, bụng, mông, đùi, ngực…)

Ultherapy xuất hiện rất nhiều trên những tạp chí thẩm mỹ nổi tiếng của thế giới như Journal of Cosmetics, The Asian Aesthetic Guide… như một kinh nghiệm quý báo mà các bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ chia sẻ với nhau.

 “Có nhiều công cụ sử dụng sóng siêu âm cho việc điều trị da chảy xệ, tuy nhiên chỉ có duy nhất Ultherapy có được công nghệ (HIFU: high intensity, micro-focused ultrasound), tôi tin rằng một kết quả điều trị tối ưu bao giờ cũng liên quan đến một công nghệ hiện đại nhất. Trong vô số những công nghệ trẻ hóa da như laser, ánh sáng, RF thì tôi thấy chỉ có Ultherapy là mang lại một hiệu quả nâng cơ thật sự.”
- Nark-Kyoung Rho, M.D., bác sĩ da liễu và là giám đốc y khoa của Leaders Aesthetic Laser & Cosmetic Surgery Center ( Seoul, Korea).

“Ultherapy có hiệu quả tốt cho những bệnh nhân muốn trẻ hóa da mà không cần hoặc không muốn phẫu thuật như da bị lão hóa và chảy xệ ở mức độ từ nhẹ đến vừa. Và những bệnh nhân ở tuổi gần 30 muốn duy trì sự tươi trẻ."
- Colin Tham, M.D.,  Consultant Plastic Surgeon, Giám đốc Aesthetics Asia HealthPartners Pte., Ltd. Singapore

 “ Việc điều trị với Ultherapy có hiệu quả tốt ở những bệnh nhân muốn trẻ hóa và săn chắc da, đồng thời tránh được những nguy cơ khi phải phẫu thuật. Nếu so với những công nghệ trẻ hóa da khác thì Ultherapy rất có hiệu quả đối với việc săn chắc và trẻ hóa da, đây là lựa chọn tuyệt vời cho điều trị săn chắc da”
Nantapat Supapannachart, M.D., bác sĩ thẩm mỹ da, người thành lập Apex Clinic, Bangkok, Thailand.

Một số hình ảnh trước và sau điều trị Ultherapy:

 

 

Tìm hiểu Ulthera qua Clip :

Trẻ hóa da chỉ 1 lần điều trị với Ulthera

 Công nghệ trẻ hóa Ulthera   

 Ulthera tác động lên mô dưới da

 Tác động của Ulthera vào mô thực tế

 Ulthera làm săn chắc da vùng cổ dưới cằm

Ulthera điều trị lão hóa da như thế nào ?