Chưa có bài nào được đăng.

Hoạt động Orient
Hoạt động Orient

Hội thảo giới thiệu “Nâng cơ mặt và cổ bằng sóng siêu âm hội tụ” bằng công nghệ Ultherapy

Ngày 05/05/2013 vừa qua, tại khách sạn Inter Continental đã diễn ra buổi hội thảo “Nâng cơ mặt và cổ bằng sóng siêu âm hội tụ” bằng công nghệ tiên tiến hiện nay – Ulthrapy. Với sự tham gia của các bác sĩ tại trung tâm điều trị và chăm sóc da Orient và đặc biệt là sự góp mặt của tiến sĩ Michael Gold, là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết bị laser và thẩm mỹ ở Mỹ. Tiến sĩ Gold cũng là người đồng sáng lập ra viện nghiên cứu nhiều công nghệ về thẩm mỹ nội khoa – không xâm lấn đã và đang được sử dụng.

 

Orient tham gia hợp tác với Techcombank

Được thành lập ngày 27/09/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, trải qua hơn 16 năm hoạt động, đến nay Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 107.910 tỷ đồng (tính đến hết tháng 6/2010).

Orient tham gia hợp tác với CitiBank

Citi là ngân hàng Hoa kỳ đầu tiên đón nhận giấy phép thành lập chi nhánh tại Việt nam năm 1994. Citi là một trong các ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam với các chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, và một mạng lưới liên kết trải rộng khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Ngân hang Citi cung cấp đa dạng các dịch vụ ngân hang tại Việt Nam bao gồm mảng dịch vụ ngân hang cho các công ty đa quốc gia, dịch vụ ngân hàng đầu tư và các dịch vụ giao dịch, bao gồm thương mại, quản lý tiền mặt, và các dịch vụ liên quan đến chứng khoán.

Orient tham gia chương trình "30 ngày làm đẹp với Sức Sống Mới"

Tuần qua, bác sĩ Lê Thị Thu Hà của Orient đã được mời với tư cáchlà chuyên gia da liễu trong chương trình “30 ngày làm đẹp với Sức SốngMới”

Grand Opening Orient Phùng Khắc Khoan

Ngày 12.09.2009 vừa qua đã tưng bừng diễn ra buổi lễ Grand Opening Trung tâm thứ 3 của Hệ thống Orient tại địa điểm số 3 Phùng Khắc Khoan, Q1.