Chưa có bài nào được đăng.

GIẢI PHÁP CHO NỖI LO DA SẠM VÀ TĂNG SẮC TỐ Ở PHỤ NỮ - Bí quyết làm đẹp
Bí quyết làm đẹp

GIẢI PHÁP CHO NỖI LO DA SẠM VÀ TĂNG SẮC TỐ Ở PHỤ NỮ

Hầu hết phụ nữ Việt đều mang nỗi lo da sạm và tăng sắc tố khi phát hiện những đốm nâu nhỏ hoặc tàn nhang v.v…. bắt đầu từ tuổi 25. Điều này cũng dễ hiểu vì do điều kiện nắng nóng quanh năm của nước ta, thêm vào đó, hầu hết mọi người đều không có thói quen sử dụng kem chống nắng mỗi ngày ngay từ lúc còn thanh thiếu niên. Trong khi đó, ở các nước phát triển lân cận như Nhật, Hàn Quốc…. cũng là làn da châu Á nhưng họ lại rất ý thức về việc chống nắng cho làn da ngay từ lúc nhỏ.

 

Những dấu hiệu da sạm và tăng sắc tố đều nói lên rằng bạn đang bị Tiềm ẩn Nám. Vậy tiềm ẩn Nám là gì? Nghĩa là sắc tố melanin ớ dưới lớp hạ bì vẫn còn nằm ẩn và chưa nổi lên bề mặt da. Sau một thời gian bị kích thích, lớp tiềm ẩn này sẽ trồi lên và dần dần nổi đậm trên bề mặt da, hay còn gọi là Nám.

Có một số trường hợp chỉ hiện lên dạng tàn nhang, những đốm nâu nhỏ (dark spot). Nếu bạn không kịp thời điều trị, hoặc hạn chế các tác nhân gây nên hắc sắc tố, Nám sẽ xuất hiện sớm, việc điều trị tương đối khó khăn hơn và thời gian để phục hồi độ tổn thương của da cũng sẽ rất dài.

Chẳng hạn hiện nay có công nghệ Qx - Max ứng dụng Q-Switch đơn xung tiên tiến nhất được xem là "Cứu cánh cho làn da Nám", nhưng điều trị tình trạng da này cũng không phải dễ dàng. Thời gian điều trị cho người bị Nám sẽ rất dài, khoảng 10 lần liệu trình, chưa kể có những người bị Nám sâu sẽ mất khoảng 20-40 lần, tuỳ theo mức độ nặng nhẹ. Bên cạnh đó, còn có sự phán đoán chính xác của bác sĩ chuyên môn, biết được chính xác nguyên nhân gây bệnh, sau đó loại bỏ dứt điểm các nguyên nhân gây nên Nám. Như vậy việc điều trị sẽ đem đến hiệu quả cao nhất và tránh sự tái phát Nám về sau. Trong đó, người được điều trị Nám cũng phải phối hợp với bác sĩ để uống thuốc đúng toa, hạn chế ra nắng, thoa kem chống nắng mỗi ngày…


Bị tiềm ẩn Nám, hãy nhanh chóng điều trị để đề phòng Nám…

Bạn hãy nhanh chóng điều trị để tìm cách đánh bật hiểm hoạ tăng sắc tố melanin ra khỏi dưới lớp bì da. Theo khuyến cáo của bác sĩ, cách tốt nhất để ngăn ngừa Nám trước tiên bạn cần ý thức việc chống nắng mỗi ngày cho làn da của mình bằng kem chống nắng phù hợp với loại da, và che chắn cẩn thận khi ra ngoài trời vào ban ngày.

 Hiện nay tại Orient, đối với da tiềm ẩn Nám, các bác sĩ đang dùng công nghệ Qx - Max để loại bỏ tất cả các sắc tố melanin tiềm ẩn bên dưới da, như vậy sẽ ngăn ngừa được Nám, liệu trình lại rất ngắn. Thêm vào đó Qx - Max là liệu trình rất đặc biệt,  không chỉ có tác dụng điều trị hắc sắc tố mà còn có tác dụng làm da trắng sáng vì năng lượng sóng của nó còn kích thích collagen dưới da giúp da tự tái tạo mỗi ngày. Mỗi tuần sử dụng Qx - Max sẽ giúp da được làm sạch vi khuẩn gây mụn, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm nhờn… Vì vậy, liệu trình ngắn của QX - Max còn phù hợp với cả người có làn da đẹp,.. và muốn đẹp hơn nữa.

Bác sĩ da liễu còn đưa ra lời khuyên đối với những người cảm thấy da mình không có vấn đề gì, nhưng qua tuổi 30, da sẽ yếu dần nên nếu không có động thái bảo vệ và chăm sóc tốt thì da cũng sẽ xuống cấp trầm trọng. Da mặt nếu không đẹp, bị khô và lão hoá sớm thì nhìn bạn sẽ già trước tuổi so với tuổi thật của bạn. Do đó, tốt hơn vẫn là nên luôn quan tâm đến da và ngăn ngừa những tổn thương cho da trươc khi quá muộn và lúc đó việc điều trị sẽ khó khăn, thời gian lại dài hơn.

                  

                 Hình ảnh trước và sau điều trị sắc tố da bằng công nghệ QX Max

 

QX - Max là gì?         

QX Max được phát triển bởi Trung tâm công nghệ thẩm mỹ laser FOTONA (châu Âu, ứng dụng laser Q-switched được xem là tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, có tần số lý tưởng nhất  1064nm có tác dụng đánh bật tất cả các tổn thương sắc tố dưới lớp biểu bì và thượng bì của da.

Công nghệ này sử dụng đơn xung (single-pulse) khác biệt so với các loại máy điều trị Nám trước đây ứng dụng công nghệ đa xung (multi-pulse) có năng lượng cao dễ làm tổn thương bề mặt da, và không tập trung hoàn toàn vào hắc sắc tố đen cần loại bỏ nên đem đến hiệu quả không sâu. Công nghệ đơn xung sẽ khiến các hắc sắc tố chỉ nhận một loại xung ánh sáng tác động vào với tất cả nhiệt lượng tập trung, kết quả là chúng bị đánh bật ra khỏi lớp bì của da, loại bỏ sắc tố gây nên Nám, thâm sạm, cho da sáng trắng.. Ngoài ra, vì tác động đến collagen ở lớp bì, chất lượng da còn được cải thiện: thu nhỏ lỗ chân lông, giảm nhờn và cân bằng da không đều màu… do đó, hiện nay Qxmax còn được xem là loại máy laser làm đẹp đa năng vì khả năng điều trị nhiều tình trạng da.


 

Tìm hiểu thêm về công nghệ QX - Max:

HỆ THỐNG Q-SWICHED LASER ĐƠN XUNG QX - MAX
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 1 LẦN ĐIỀU TRỊ GIÚP TRẮNG SÁNG DA, GIẢM SẮC TỐ.