Chưa có bài nào được đăng.

NÉT ĐẸP CHỮ V LÊN NGÔI - Bí quyết làm đẹp
Bí quyết làm đẹp

NÉT ĐẸP CHỮ V LÊN NGÔI

Trước làn sóng của showbiz Hàn Quốc với các khuôn mặt chữ V nữ tính khả ái, vẻ đẹp này cũng đang lên ngôi tại Việt Nam. Khuôn mặt chữ V hiện nay đang trở thành vẻ đẹp hiện đại, và được nhiều người trong showbiz Việt ưa chuộng phẫu thuật theo hình tượng này.

Mặc dù rất thích vẻ đẹp chữ V này, nhưng nhiều người còn ngại ngần vì sợ những rủi ro trong phẫu thuật, lại mất thời gian nghĩ dưỡng. Tuy nhiên, ngay nay với công nghệ V-shape bằng Botox, bạn cũng có thể giúp hàm thon gọn lại mà rất an toàn, không đau và không cần nghĩ dưỡng.

Công nghệ V-shape Face bằng Botox

Botox thường được biết đến là một chất thư giãn cơ, giúp xóa nếp nhăn nhanh. Tuy nhiên, Botox còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa, trong đó có cả chức năng làm thon gọn mặt bằng cách tác động vào cơ nhai, làm thư giãn và suy yếu vùng cơ này khiến góc cạnh ở hàm được giảm xuống tạo nên hình dạng chữ V cho khuôn mặt. Kĩ thuật này được các bác sĩ gọi là công nghệ V-shape Face.

                       
              Tác động vào cơ nhai (masseter) để định hình chữ V cho khuôn mặtAi phù hợp với điều trị công nghệ V-shape Face?
Những phụ nữ có hàm rộng, cơ cắn phì đại khiến khuôn mặt có góc cạnh hình chữ U muốn khuôn mặt mình thon gọn hơn sẽ là các ứng viên  thích hợp.
Thường những người có đường viền hàm to đa số là do di truyền, cũng có một số do từ nhỏ có thói quen nghiến chặt răng ngay lúc thức hoặc ngủ, hay thói quen nhai kẹo cao su hoặc nước đá / vật cứng cũng khiến cơ hàm bị nở lớn. Đa số phụ nữ Châu Á có khuôn mặt góc cạnh là do di truyền, vì vậy theo tờ skingeek.com, thon gọn hàm bằng Botox đã trở thành 1 trong 25 phương thức làm đẹp hàng đầu không thể thiếu của phụ nữ Đông Á (trong đó cao nhất là người Hàn Quốc)

  
                               
                               Trước và sau khi điều trị công nghệ V-shape bằng Botox


Công nghệ V-shape giúp định hình khuôn mặt thon gọn trong thời gian bao lâu?
Như các điều trị khác từ Botox, hiệu quả sẽ kéo dài từ 4 - 6 tháng tùy thuốc vào khả năng phì đại cơ cắn của mỗi người và chăm sóc sau điều trị.

Tác động đến cơ cắn có ảnh hưởng đến khả nănng nhai thức ăn?

Tỉ lệ này khá hiếm, nhưng cũng có thể có biểu hiện mệt mỏi sau khi nhai trong một thời gian. Hiện tượng này chỉ là tạm thời và sẽ biến mất theo thời gian.

Công nghệ V-shape có an toàn?
Mang tính an toàn cao nhưng phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dạn để có thể đem đến chiếc hàm mới thon gọn phù hợp với toàn thể khuôn mặt của bạn. Vì vậy bạn nên tham khảo những địa chỉ có bác sĩ và uy tín cho việc thay đổi diện mạo của mình.

Nếu tôi không thuộc nhóm có cơ cắn phì đại, vậy tôi sẽ được điều trị như thế nào để có khuôn mặt chữ V?

Nếu khuôn mặt không thuộc nhóm cơ nhai phì đại, các bác sĩ Orient có thể sẽ giúp bạn định hình khuôn mặt chữ V bằng cách kết hợp các công nghệ thẫm mỹ nội khoa khác như Thermage, Triniti, Lift Perfection … Đây là những công nghệ không xâm lấn và bạn cũng không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.