Chưa có bài nào được đăng.

LÀM ĐẸP AN TOÀN ĐÓN TẾT - Bí quyết làm đẹp
Bí quyết làm đẹp

LÀM ĐẸP AN TOÀN ĐÓN TẾT

                                 

                      Tạo V-shape line bằng thẩm mỹ nội khoa không dao kéoNhững dịp lễ lớn nhất trong năm đã sắp đến, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ có chiều hướng tăng cao. Mặc dù nhu cầu cao nhưng nhiều người lại lo ngại các phương pháp điều trị liên quan đến dao kéo vì sợ đau và nhiều rủi ro, lại mất thời gian nghỉ dưỡng. Thật ra, nếu bạn tìm hiểu sẽ thấy được nhiều phương pháp làm đẹp có thể ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa, giúp bạn có được vẻ đẹp như bạn mong muốn mà lại an toàn, không đau và không cần nghĩ dưỡng.

Một số phương pháp thẩm mỹ nội khoa (TMNK) có thể thay thế phẩu thuật thẩm mỹ (PTTM)?

Người Á Đông thường mất tự tin về sóng mũi không cao của mình, vì vậy nhiều người rất mong muốn được thay đổi nhược điểm này. Nếu bạn lo ngại cấy sụn hay đưa vào cây độn mũi, có thể dùng phương pháp Dermal filler để giúp sóng mũi trở nên đẹp hơn.

Nếu bạn không tự tin về làn da bị lão hoá của mình - bị kém săn chắc chảy xệ, thì bạn có thể sử dụng các phương pháp TMNK khác như Thermage, Ultherapy chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, hay liệu trình Triniti, Fraxel cần phác đồ nhiều lần nhưng hiệu quả cũng không kém…..

Hoặc bạn muốn thon gọn cơ thể, giảm mỡ nhanh chóng nhưng sợ đau, Velashape có thể giúp bạn. Tuy Velashape chỉ có thể giảm từ 3-5 cm chu vi vòng bụng cho mỗi lần điều trị, nhưng bạn sẽ vô cùng thoải mái vì không đau và không tổn thương da. Bên cạnh đó, công nghệ này còn cải thiện được tình trạng cellulite (sần vỏ cam) thường thấy ở những người ít vận động dù không thừa cân.

TMNK không chỉ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, làm da căng, mà còn có tác dụng thay đổi chất lượng của làn da, giúp cấu trúc da tươi trẻ và mịn màng, hồng hào hơn theo thời gian. Đó là những ưu điểm vượt trội của TMNK mà PTTM không thể có được và trên hết đó là sự an toàn cho bạn. Và đây cũng là xu hướng “làm đẹp thông minh” hiện nay.

Bạn cần biết

Để da luôn duy trì được vẻ đẹp tự nhiên, bạn nên thường xuyên quan tâm đến việc chăm sóc cho da, chứ không nên để da có vấn đề rồi mới nghĩ đến phương pháp điều trị. Bạn có thể sử dụng mỹ phẩm phù hợp, thường xuyên sử dụng kem chống nắng, cung cấp thực phẩm giàu Vitamin, uống nhiều nước mỗi ngày. Hay bạn có thể đến chăm sóc da chuyên nghiệp ở các trung tâm uy tín để cung cấp Vitamin sâu hơn cho da.