Chưa có bài nào được đăng.

Bí quyết làm đẹp
Bí quyết làm đẹp

CÁCH ĐIỀU TRỊ DA BỊ HẬU QUẢ CỦA KEM TRỘN.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, da mặt sẽ bắt đầu  xuất hiện những vết nám bởi chất alcool gây lốc da, dễ nhiễm ánh sáng mặt trời, bị dị ứng với các biểu hiện như nổi đỏ, ngứa mặt. Thậm chí, một số trường hợp mặt bị phù.  

THANH LOC CƠ THỂ - THANH KHIẾT CHO DA.

Da không chỉ là một cơ quan đảm nhiệm chức năng xúc giác, bài tiết mồ hôi mà còn là cơ quan bảo vệ cơ thể. Da là “tấm áo giáp” bao bọc các cơ quan nội tạng chống lại các yếu tố hủy hoại từ môi trường bên ngoài.  

RỬA MẶT NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH?

Có lẽ nhiều người trong chúng ta đều nghĩ rửa mặt là một việc đơn giản mà ai cũng có thể thuần thục từ bé. Nhưng thật ra, động tác của chúng ta từ trước đến nay có đúng hay không?   

GIẢI PHÁP CHO NỖI LO DA SẠM VÀ TĂNG SẮC TỐ Ở PHỤ NỮ

Hầu hết phụ nữ Việt đều mang nỗi lo da sạm và tăng sắc tố khi phát hiện những đốm nâu nhỏ hoặc tàn nhang v.v…. bắt đầu từ tuổi 25. Điều này cũng dễ hiểu vì do điều kiện nắng nóng quanh năm của nước ta, thêm vào đó, hầu hết mọi người đều không có thói quen sử dụng kem chống nắng mỗi ngày ngay từ lúc còn thanh thiếu niên.  

NÉT ĐẸP CHỮ V LÊN NGÔI

Trước làn sóng của showbiz Hàn Quốc với các khuôn mặt chữ V nữ tính khả ái, vẻ đẹp này cũng đang lên ngôi tại Việt Nam. Khuôn mặt chữ V hiện nay đang trở thành vẻ đẹp hiện đại, và được nhiều người trong showbiz Việt ưa chuộng phẫu thuật theo hình tượng này.