Chưa có bài nào được đăng.

Thermage CPT

 

                            Thermage CPT đòi hỏi bằng cấp và chuyên môn của bác sĩ

 Thermage CPT
Điều trị trẻ hóa bằng công nghệ Thermage CPT hiện nay được ví như “phép màu” trong nghành thẫm mỹ nội khoa hiện nay.
Vì sao vậy? Được xem là Vua của công nghệ thẫm mỹ, Thermage đem lại làn da tươi trẻ, săn chắc, thon gọn khuôn mặt và cơ thể cho bạn … chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, và chỉ sau 45 phút.

Vì sao Thermage CPT được xem là liệu trình trẻ hóa da tốt nhất hiện nay?
Vì đây là phương pháp duy nhất ứng dụng sóng RF đơn cực tạo nên nhiệt lượng mạnh mẽ tác động vào tầng sâu collagen để tạo nên hiệu ứng căng co tức thì và kích thích tái sinh mới, làm cho những sợi collagen dưới da hoạt động mạnh hơn (collagen là một chất tạo nên cấu trúc của da). Kết quả là khuôn mặt được tái tạo lại đường nét, thon gọn và giảm hẳn nếp nhăn. Và điều đặc biệt là: “Chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất”.
Thermage CPT đã được FDA công nhận là phương pháp giúp nâng cơ săn chắc mà không xâm lấn.

Thermage CPT có phải là phiên bản mới nhất của Thermage?

Đúng. Có thể nói Thermage CPT là phiên bản mới hoàn thiện nhất với hiệu quả điều trị gấp đôi và thời gian rút ngắn hơn. Bên cạnh đó, trị liệu sẽ đem đến sự thoải mái tối đa cho khách hàng vì giảm đau hơn 80% nhờ thiết kế tay cầm dạng rung mới. Thêm vào đó, do tính nhiệt đồng nhất nên khách hàng cũng không cần thoa tê trước trị liệu.

Cơ chế điều trị của phương pháp này ?

Nhiệt lượng sẽ được đưa sâu vào lớp bì khiến các sợi collagen căng co lập tức, giúp da săn chắc tức thì. Năng lượng này mạnh mẽ đến nổi các sợi collagen dưới lớp bì bị kích thích sản sinh mới trong một khoảng thời gian rất dài sau đó. Kết quả là sau điều trị, không như những trị liệu trẻ hóa khác có thể thấy hiệu quả tức thì nhưng về sau có chiều hướng đi xuống, mà hiệu quả của Thermage CPT sẽ ngày càng tiến triển hơn, giúp khuôn mặt càng thon gọn hơn, da sẽ ngày càng được nâng căng hơn.

                                

                                    Sơ đồ da: hiệu quả trước và sau điều trị Thermage CPT

Thermage CPT được chỉ định cho các trường hợp nào?
 Các vấn đề da bị lão hóa, mất độ đàn hồi, chảy xệ; mặt có nọng cằm, vết chân chim sâu hoặc vùng da bụng lỏng lẽo…

                                  
                                           Trước và sau khi điều trị Thermage

                                 
 

 Hiệu quả điều trị Thermage CPT sẽ kéo dài bao lâu?
Từ 1,5 - 2 năm, tùy thuộc vào cơ địa tự nhiên từng người, nghĩa là tuổi càng trẻ, lão hóa càng chậm, hiệu quả duy trì càng lâu.

Vì sao tôi nên điều trị Thermage CPT tại Orient?
Orient là nơi đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ Thermage (phiên bản cũ của Thermage CPT) vào điều trị trẻ hóa nâng cơ cho khách hàng. Vì đây là công nghệ đòi hỏi kĩ thuật cao, cùng kiến thức sâu để đưa đến kết quả hiệu quả và chính xác nhất, Thermage CPT chỉ có thể thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Do đó, bạn không cần phải lo lắng khi đến với Orient vì bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp các bạn đạt được hiệu quả điều trị cao nhất và hài lòng nhất.

 

 

Tham khảo thêm:

Lift Perfection
Công nghệ Triniti
Công nghệ ELOS
Galaxy
E-smooth
Ultherapy