Chưa có bài nào được đăng.

Tẩy tế bào chết

 

Tẩy tế bào chết

Vì sao da cần được tẩy tế bào chết?

Lớp sừng hay lớp tế bào chết được tạo ra bởi các tế bào keratin ở dưới di chuyển dần lên phía trên. Điều này khiến làn da trở nên xỉn màu, mất đi vẻ rạng rỡ tươi sáng….  Và những nơi càng có nhiều lớp tế bào chết, ta sẽ cảm thấy da bị sừng hóa, thô ráp và bong tróc…thường dễ thấy ở khuỷu tay, đầu gối, mắt cá chân, cổ chân, gót chân...

Vì vậy, ta cần tẩy lớp tế bào chết này để giúp làn da của chúng ta được tươi sáng hơn, và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất cung cấp từ bên ngoài hơn. Bên cạnh đó, làn da của chúng ta thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường và tác nhân bên ngoài như môi trường và tia UV, những biến đổi trong nội tiết, thiếu vitamin... nên da sẽ dễ khô héo, sần sùi, đặc biệt là quá trình lão hóa làm cho da dễ bị tróc vẩ… tẩy da chết sẽ giúp da được kích thích tái tạo mới. Việc tẩy da chết làm da mịn hơn, tạo độ ẩm cho làn da, giúp da trở nên mềm mại.

                                     
                                        Tẩy da chết giúp loại bỏ lớp da xỉn màu


Ngày nay, có rất nhiều phương pháp tẩy tế bào chết: từ các hoa quả thiên nhiên, từ các liệu pháp muối biển hoặc cám gạo… đến các dụng cụ tẩy nhẹ nhàng như xơ mướp, đá bọt… Tại Orient, các chuyên viên sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết nhanh chóng và hiệu quả cao từ các liệu pháp hiện đại Oxy Jet và Micro.

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm:

- Mặt nạ dưỡng chất
- Chăm sóc vitamin
- Bí quyết làn da săn chắc
- Chăm sóc da mùa hè
- Gym for face