Chưa có bài nào được đăng.

TẬP THỂ DỤC cho da CHỐNG LÃO HOÁ mỗi ngày

Tập thể dục hàng ngày để cơ thể trở nên khoẻ mạnh, không có gì lạ. Nhưng Da được tập thể dục có nghĩa gì? Đó là 1 trị liệu Chăm sóc da đặc biệt có tên là “Gym for Face” tại Orient Skincare & Laser Center nhằm giúp khách hàng chống lại sự lão hoá và cho da luôn được tươi trẻ mỗi ngày.

Tập thể dục sẽ giúp cơ thể chúng ta trở nên khoẻ mạnh hơn vì tăng khả năng miễn dịch, tinh thần được thoải mái và các khớp trở nên linh hoạt, cùng các cơ được thả lỏng. Tất cả những điều này làm cho toàn bộ cơ thể nhận được một sức mạnh mới khiến con người cảm thấy khoẻ mạnh hơn. Đặc biệt, khi ta dùng các dụng cụ thể thao tác động vào sẽ giúp các cơ trở nên săn chắc hơn và loại bỏ mỡ thừa. Một người thường xuyên vận động thể thao sẽ trẻ lâu và khoẻ mạnh hơn so với một người ít luyện tập

Tương tự như vậy, một làn da luôn được chăm sóc sẽ trẻ đẹp hơn với một làn da bị chủ nhân bỏ quên. Khuôn mặt của chúng ta là một khối cơ, được cấu tạo và săn chắc bởi các sợi collagen và Elastin. Khi còn trẻ, da của chúng ta đàn hồi tốt và rất căng mịn, đó là nhờ collagen dưới da còn nhiều và luôn được sản sinh mới.

Nhưng khi bước qua tuổi 30,  các sợi collagen và elastin này sẽ yếu đi theo thời gian, khả năng sản sinh giảm dần và gây chảy đổ da khi không còn được kiên cố bởi các sợi cơ đàn hồi. Vì vậy, nếu bạn biết cách tác động cơ vào các sợi đàn hồi này để luôn giữ được “phong độ” và sản sinh liên tục ngay cả khi cơ thể bước vào tiến trình lão hoá, da sẽ luôn giữ được vẻ tươi trẻ.         

          

Muốn như vậy, chúng ta cần phải làm động thái đón đầu trước đó khi làn da còn trẻ, để quá trình lão hoá này xảy ra chậm hơn. Điều đó không khó nếu da luôn được “tập thể dục” mỗi ngày bằng tác động cả trong lẫn ngoài, và cả sự hỗ trợ của máy công nghệ thẫm mỹ cao mà tại Orient được gọi là liệu trình “Gym for Face

Th.sĩ Bs Hồ Xuân Vương cho biết: “Gym for Face" chỉ được chúng tôi đặc biệt tư vấn cho các phụ nữ tuổi còn trẻ trước 30, khi làn da của họ còn khoẻ và nhiều khả năng đàn hồi. Và nhiệm vụ của bác sĩ là duy trì sự săn chắc này và tăng sức đề kháng của da để ngăn ngừa lão hoá sớm đến với họ.

Như các bạn biết đó, khi làn da của chúng ta đã bị xuống dốc vì chảy đổ và phì nhũng, việc điều trị sẽ khó khăn và tốn kém rất nhiều, và cũng ko đảm bảo lấy lại đc làn da săn chắc ngày trước. Vì vậy, phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh. Bạn hãy luôn nghĩ đến sức khoẻ và vẻ đẹp của da và duy trì nó trước khi đến tuổi lão hoá” 

 


Tham khảo thêm:

- Tẩy tế bào chết.
- Mặt nạ dưỡng chất.
- Chăm sóc vitamin.