Xóa nếp nhăn & làm đầy

Chưa có bài nào được đăng.

Restylane
 
Da của chúng ta đến tiến trình lão hóa sẽ giảm đi sự sản xuất collagen bên dưới da, khiến cho các đường rãnh nếp nhăn trên dần dần hiện rõ, nhất là các rãnh giữa mũi và má, các rãnh nhăn 2 bên khóe miệng… hay khiến một số vùng da trên mặt bị lõm xuống như hốc mắc, môi ngày càng mỏng hơn….Đó là lý do vì sao mà những người có tuổi lại mắc phải các vấn đề thẫm mỹ trên, khiến khuôn mặt trông già nua mệt mỏi và mất đi sức sống.

Và để giải quyết các vấn đề này, ngoài biện pháp phẩu thuật cần nghĩ dưỡng lâu và bác sĩ sẽ dùng giải pháp chích chất làm đầy Restylane, được chứng nhận là dược chất an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, do bộ y tế Mỹ chấp nhận.

Restylane được chỉ định chính xác cho các vấn đề thẫm mỹ nào tại Orient?
- Xóa các nếp nhăn tĩnh: tại các rãnh nhăn giữa má và mũi, giữa 2 vòm miệng và các nếp nhăn hiện rõ ở trên mặt ngay cả khi không thể hiện cảm xúc (thường là nếp nhăn giữa trán)
- Nâng mũi cao tự nhiên
- Làm đầy hốc mắt giúp mắt tươi sáng và trẻ trung hơn.

 Restylane là tên thương hiệu của 1 trong những sản phẩm của công ty Q-Med’s Thụy Điển nghiên cứu và phát minh năm 1996. Thành phần chính của nó là Acid Hyaluronic ( viết tắc là HA), đây là 1 acid tự nhiên trong cơ thể, không có nguồn gốc động vật , hoàn toàn phù hợp với cơ thể và sẽ phân hủy sinh học sau thời gian khoảng một năm. Chất này có vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ cũng như duy trì sự tươi trẻ của làn da, thông qua cơ chế hấp thu và giữ nước cũng như kích thích tái tạo collagen.

Ngoài ra HA còn có vai trò làm đầy (do tác dụng hút và giữ nước) nên còn được áp dụng để tiêm vào những nới bị lõm trên gương mặt như hóc mắt, sẹo lõm, nâng mũi, tăng thể tích càm …

 Restylane là một dược chất do Thụy Điển. Đây là một dược chất dùng chích dưới da, ngoài tác dụng làm đầy đặn những nơi da bị lõm để xóa đi các nếp, rãnh nhăn... không mong muốn, nó còn có tác dụng làm tăng ẩm cho da, và làm da trông trẻ trung, mượt mà. Từ năm 1996 đến nay, Restylane đã và đang được sử dụng ngày càng rộng rãi tại trên 70 nước, với hàng triệu ca trị liệu….

 Restylane là một dược chất thiên nhiên an toàn, không có nguồn gốc động vật , hoàn toàn phù hợp với cơ thể và sẽ phân hủy sinh học sau thời gian khoảng một năm.

 Hiệu quả sử dụng của Restylane trong xóa rãnh nhăn hầu như thấy được tức thời. Tuy nhiên, do tính chất phân hủy sinh học, Restylane sẽ tan dần và biến mất hoàn toàn sau một thời gian. Thực tế cho thấy, hiệu quả của Restylane có thể kéo dài đến 1 năm đối với xóa rãnh nhăn, và khoảng 6 tháng đối với trường hợp dùng cho môi (do môi cử động nhiều, dược chất mau phân hủy). Sau thời gian này, có thể tiếp tục sử dụng để kéo dài thêm hiệu quả...

 Restylane được chích dưới da theo liều lượng nhỏ phù hợp với yêu cầu từng nếp nhăn. Khi chích, BS sẽ sử dụng loại kim chích đặc biệt nhỏ, chuyên dùng cho dược chất này để ít gây đau nhất. Khi dược chất này được đưa vào da, nó sẽ làm căng da, làm mất đi nếp nhăn cần xóa, hoặc điền đầy vết lõm trên da, làm ẩm và mượt da... Ngoài sử dụng xóa các rãnh nhăn, trẻ hóa da mặt, Restylane còn được dùng để làm mọng môi, trẻ hóa da vùng cổ… và kể cả trẻ hóa da bàn tay.

 Các nghiên cứu gần đây cho thấy Acid Hyaluronic, ngoài tác dụng làm đầy, trẻ hóa da, còn tác động kích thích tăng sinh collagen tự thân của cơ thể, do lớp bì khi bị kéo căng sau chích Restylane, sẽ kéo căng và làm tăng hoạt các nguyên bào sợi, làm các tế bào này tăng sinh collagen.

 Restylane là tên thương hiệu của 1 trong những sản phẩm của công ty Q-Med’s Thụy Điển. Thành phần chính của nó là Acid Hyaluronic ( viết tắc là HA), đây là 1 acid tự nhiên trong cơ thể, nó có vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ cũng như duy trì sự tươi trẻ của làn da, thông qua cơ chế hấp thu và giữ nước cũng như kích thích tái tạo collagen.

 Ngoài ra HA còn có vai trò làm đầy (do tác dụng hút và giữ nước) nên còn được áp dụng để tiêm vào những nới bị lõm trên gương mặt như hóc mắt, sẹo lõm, nâng mũi, tăng thể tích càm …

 

Tham khảo thêm:

Thẩm mỹ không xâm lấn với Botox