Chưa có bài nào được đăng.

Orient trên báo
Orient trên báo

GIẢI BÀI TOÁN LÃO HÓA DA

Phương pháp điều trị thẩm mỹ nội khoa giúp khắc phục da lão hóa. Đây là liệu pháp khong đau,hiểu quả cao không nghỉ dưỡng. Bạn vui lòng click [vào đây] để đọc tiếp bài.

KHẢ NĂNG TRẺ HÓA CỦA BOTOX

Chỉ cần bỏ ra 15 phút tiêm Botox, những nếp nhăn của bạn sẽ biến mất và có thể sinh hoạt trở lại mà không cần nghỉ dưỡng, duy trì được từ 3 dến 4 tháng hoặc lâu hơn là 6 tháng. Bạn vui lòng click [vào đây] để đọc tiếp bài.

SAU MỤN, DA DỄ HÌNH THÀNH SẸO

Sau mụn da thường có nguy cơ thành sẹo và không thể hồi phục. Để phòng tránh, bạn cần có những kiến thức chăm sóc da bị mụn. Sau đây là một số lời khuyên từ thạc sĩ bác sĩ Hồ Xuân Vương - Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Orient. Bạn vui lòng click [vào đây] để đọc tiếp bài.

ĐỊNH HÌNH KHUÔN MẶT CHỮ V

Botox tác động lên cơ nhai phì đại (2 bên góc hàm), khiến hàm được thon gọn lại và kết quả là bạn có khuôn mặt chữ V như ý muốn.  Bạn vui lòng click [vào đây] để đọc tiếp bài.

THOÁT KHỎI NỖI ÁM ẢNH VỀ SẸO

Phương pháp điều trị Lumenis CO2 của Mỹ được giới chuyên môn đánh giá là đem lại khả năng tái tạo da và cải thiện sẹo lên đến 85%. Bạn vui lòng click [vào đây] để đọc tiếp bài.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM MỚI

Không như phẫu thuật, phương pháp Fractional CO2 tái tạo da bằng cách hình thành collagen nội sinh mới.  Bạn vui lòng click [vào đây] để đọc tiếp bài.