Điều trị mụn hiệu quả

Chưa có bài nào được đăng.

IPL - Elos

 

Tại Orient Skincare & Laser Center chương trình điều trị mụn đặc biệt sử dụng kỹ thuật IPL laser thế hệ mới nhất nhằm điều trị và điều chỉnh tuyến bã nhờn của da.

Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay với năng lượng ánh sáng xanh (POE : Pulsed Optical Energy) có bước sóng ngắn từ 440-980nm, tương tác với phân tử Ponoporphyrin - một loại phân tử nhạy cảm với ánh sáng do vi khuẩn P.acné (vi khuẩn gây mụn) sinh ra có trong tuyến bã nhờn. Sự tương tác này sẽ tạo ra môi trường oxy hoá cùng các gốc tự do có tác dụng giềt chết vi   khuẩn, từ đó giảm tình trạng viêm của mụn và ngăn chặn sự tạo nhân mụn mới.

 


 

Nếu chỉ dừng lại tại đây thì công nghệ ELOS này sẽ không có gì khác biệt do với các thế hệ Laser cũ. Vì thế, máy còn được tích hợp thêm năng lượng điện từ RF có tác dụng làm teo tuyến bã nhờn, điều chỉnh tình trạng tiết nhờn của da và giúp da trở nên cân bằng hơn.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình trị liệu bạn còn được sử dụng một số trị liệu kết hợp các loại vitamin và khoáng tố cần thiết thấm sâu vào bề mặt da giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới, làm mất dần vết thâm và sẹo đỏ. Các phương pháp được sử dụng tại Orient gồm:

- Ionto (đưa vitamin trực tiếp qua da bằng dòng điện).

- Phono (đưa vitamin trực tiếp qua da bằng sóng siêu âm).

- Micro (máy siêu mài mòn làm sạch tế bào chết trên da) 

- Meso (đưa vitamin trực tiếp qua da bằng kim tiêm chuyên dụng) 

và Mask…

 

Tham khảo thêm chương trình:

Chăm sóc làn da học đường