Điều trị nám

Chưa có bài nào được đăng.

Fraxel

 

Fraxel hiện nay được xem là công nghệ thẫm mỹ về vấn đề tăng sắc tố  hiệu quả nhất hiện nay.

Cơ chế của công nghệ Fraxel ?


                          

Hệ thống laser FRAXEL tạo ra hàng nghìn cột ánh sáng laser điều trị nhỏ và sâu trong da, được gọi là vùng điều trị vi nhiệt giúp loại bỏ các tế bào da già cỗi đã bị nhiễm sắc tố ở lớp biểu bì. Các vùng da còn lại không bị tác động của ánh sáng điều trị cũng đóng một vai trò quan trọng.
 
Đối với vùng điều trị vi nhiệt, ánh sáng laser sẽ tác động và điều trị một cách mạnh mẽ, ánh sáng sẽ không tác động đến các vùng mô xung quanh. Phương pháp điều trị từng phần này sẽ giúp cho da lành nhanh hơn so với phương pháp điều trị toàn bộ vùng da cùng một lúc, nhờ vào tiến trình lành bệnh tự nhiên của cơ để tạo ra các vùng mô mới khỏe và săn chắc hơn thay thế các vùng khiếm khuyết trên da.

Bạn cần chuẩn bị gì khi điều trị Fraxel?

Bạn cần thảo luận với bác sĩ về vùng da cần điều trị, kết quả đạt được, và một làn da mong đợi sau điều trị cũng như và lịch trình điều trị. Laser FRAXEL điều trị hiệu quả ngay cả với các vị trí mô mềm như vùng cổ, ngực và tay.
 

                      

Số lần điều trị ?

Nhờ vào thiết kế đặc biệt của máy, mỗi lần điều trị với Laser Fraxel có khoảng 20 đến 25% bề mặt da được điều trị. Vì vậy, điều trị hiệu quả cần từ 3 đến 5 lần điều trị, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là từ 2 đến 4 tuần. Có thể thấy rõ sự cải thiện sau đó khoảng 2 đến 3 tháng. Sau điều trị, bạn có cảm giác phỏng nắng nhẹ khoảng từ 1 đến 2 giờ và tình trạng sưng của da sẽ giảm hẳn trong vòng 2 đến 3 ngày. Da của bạn sẽ có màu hồng trong vòng từ 5 đến 7 ngày.

Chăm sóc da như thế nào sau điều trị?


Da của bạn sẽ có màu hồng trong vòng 3 đến 14 ngày tùy thuộc vào mức độ điều trị. Sau đó da của bạn sẽ bong tróc ra một cách tự nhiên bởi vì da được tái tạo thay thế mô chết. Sự bong tróc này tương tự như hiện tượng phỏng nắng nhẹ mà không gây đau. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm để che đi hiện tượng da bong tróc.

Cần phải tránh ánh nắng: Sử dụng kem chống nắng tối thiểu 2 lần mỗi lần mỗi ngày, với chỉ số SPF tối thiểu là 30. Kết hợp khẩu trang và nón rộng vành khi ra ngoài trời nắng.

 

Tham khảo thêm:

Công nghệ điều trị nám bằng IPL-ELOS