Chưa có bài nào được đăng.

Relaxing Care

Orient Relaxing Care tọa lạc tại một trong những con đường đẹp nhất Sài Gòn, lối vào là một đường mòn với 2 hàng cây vòm cung rợp mát dẫn đến tòa villa nhỏ xinh mang kiến trúc cận hiện đại. Đến với nơi đây, bạn dường như lạc vào một thế giới khác tách biệt với khung cảnh ồn ào náo nhiệt bên ngoài. Cả thiên nhiên như hòa quyện khiến con người có cảm giác thật bình yên và tĩnh lặng.

Thiết kế dành cho Orient Relaxing Care dựa trên cấu trúc cổ điển Pháp với phông nền không quá tối so với spa Thái mà cũng không quá lạnh như spa phương Tây. Điểm đặc biệt ở đây là kết cấu nhà luôn cố gắng giúp con người, tĩnh vật và thiên nhiên hòa hợp cùng nhau để tạo nên cảm giác hoàn toàn thư giãn, như tách biệt hẳn với thế giới hiện đại bên ngoài, để chỉ còn bay bỗng mình vào với màu sắc và hương thơm tinh dầu tự nhiên từ các liệu pháp trị liệu thư giãn thật khác biệt chỉ có ở Orient.

Relaxing care bao gồm các dịch vụ massage trị liệu giúp tâm hồn thư thái và cơ thể được thư giãn hoàn toàn, bao gồm các dịch vụ riêng biệt cho vùng mặt, toàn bộ cơ thể hay bấm huyệt massage chân và tay. Mọi nhân viên ở đây đều phải trải qua một khóa huấn luyện bắt buộc bởi Bác sĩ vật lý trị liệu thuộc Đại học Y dược.

Ngoài ra, bạn sẽ ngạc nhiên đầy thú vị với loại hình “healthy bath” - bồn tắm cá nhân ngâm dược liệu, massage cơ thể bằng cơ chế phun nhiệt rất tốt cho sức khoẻ. Đây cũng là điểm nhấn mà Orient tạo sự khác biệt so với các nơi khác.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể thưởng thức các món ăn nhẹ bổ dưỡng (healthy food) trong khi tận hưởng các dịch vụ chăm sóc của chúng tôi, phóng tầm nhìn ra một không gian hồ bơi đẹp tuyệt vời như mặt gương xanh hoặc nhắm mắt để cảm nhận mùi ngọc lan nhẹ nhàng thoang thoảng trong không gian xung quanh.

(*) Các dịch vụ Relaxing Care có tại Orient 64D Trương Định, Q.3 & 0rient 03 Phùng Khắc Khoan, Q.1 Xin vui lòng liên hệ với bộ phận tiếp tân của chúng tôi để có được các thông tin hoặc chương trình khuyến mãi mới nhất.