Tan mỡ & Săn gọn cơ thể

Chưa có bài nào được đăng.

Tan mỡ & Săn gọn cơ thể

 

                                                 Tập thể dục là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất

Mọi phụ nữ đều mơ ước được sở hữu một thân hình hoàn hảo và làn da mịn màng như nhung. Câu thành ngữ "Nhất dáng, nhì da" luôn là tiêu chuẩn đánh giá vẻ bề ngoài của phái yếu, trong đó vóc dáng là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng khi tuổi cận kề trung niên, khi cơ thể không còn tiếp thụ năng lượng nhiều và các cơ quan chức năng không còn “sung sức” như thời trẻ, năng lượng nạp vào lúc này trở nên dư thừa và tích tụ dưới dạng mỡ...

                               

Thường xuyên Kiểm soát trọng lượng để đảm bảo sức khỏe


Vạch ra một kế hoạch giảm cân an toàn bằng việc tập thể dục và ăn kiêng là một phương pháp an toàn và cực tốt. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn ngày nay khiến phụ nữ không thể theo sát lịch trình tập thể dục giảm cân vì nó tương đối khắc nghiệt, cộng với việc ăn kiêng không phù hợp với sinh hoạt hàng ngày… việc giảm cân nhanh và an toàn thật là một điều khó khăn.

Đối mặt với điều này, các chuyên gia, bác sĩ đã liên tục nghiên cứu để tìm ra các phương thức làm ốm an toàn và hiệu quả hơn. Trong đó, các công nghệ laser thẫm mỹ cao lại được đánh giá về khả năng giảm cân nhanh mà lại tuyệt đối an toàn cho cơ thể con người hơn so với phương pháp phẫu thuật tương đối đau và cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ thẫm mỹ được ứng dụng, tuy nhiên, tại TT Orient, các bác sĩ chúng tôi đã nghiên cứu và đánh giá cao 2 công nghệ tan mỡ Velashape và Ultralipo (Mỹ) để đưa vào qui trình trị liệu hiệu quả cho khách hàng của Orient.

 

 

THAM KHẢO THÊM:

Velashape – không chỉ là thon gọn cơ thể mà còn giảm dấu hiệu của Cellulite

Công nghệ tan mỡ Ultra Lipo 

Công nghệ tiêu hủy mỡ Coolsculpting by Zeltiq