Chưa có bài nào được đăng.

Điều trị thẩm mỹ

Nhịp sống hối hả của thành phố, căng thẳng mệt mỏi vì lo toan, khói bụi ô nhiễm, ánh nắng gay gắt của mặt trời… bạn thấy không làn da của chúng ta đang bị ảnh hưởng tiêu cực từ rất nhiều nguyên nhân. Do vậy, không có gì là khó lý giải khi hiện nay các vấn đề về da liễu ngày càng phổ biến, rất nhiều người bị mụn kéo dài, nám, da sớm xuất hiện nếp nhăn, da chùng nhão khi vừa bước qua tuổi 30...

 Tại Orient, bạn có thể tìm thấy bất cứ dịch vụ điều trị nào mà bạn mong muốn để giải quyết hiệu quả tình trạng da của mình, từ các bệnh lý thông thường như mụn, nám, sẹo lõm, trẻ hoá da, tẩy lông đến các chương trình làm tan mỡ và căng da không cần phẫu thuật hay các dịch vụ chăm sóc da bằng vitamin cao cấp.

Chúng tôi cam kết cung cấp các chương trình điều trị chọn lựa phù hợp tuỳ theo từng trường hợp và tình trạng da của bạn, được đưa ra bởi đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều kinh nghiệm. Tất cả các chương trình điều trị thực tế đều bao gồm phần tư vấn khách hàng trực tiếp, sử dụng kỹ thuật Laser tiên tiên nhất cùng các loại máy chăm sóc da hỗ trợ, dược mỹ phẩm và cả toa thuốc của Bác sĩ nếu cần thiết.

Trung tâm điều trị & chăm sóc da Orient (Orient Skincare & Laser Center) là một trong những trung tâm điều trị da lớn và uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay chúng tôi đã đầu tư hơn 10 loại máy điều trị cao cấp mới nhất và đem lại hiệu quả cao nhất cho các cuộc trị liệu theo từng vấn đề da (ELOS, Thermage, Fotona, Cadela, Velasmooth…)

 

 

Tuy vậy, thành công của một cuộc trị liệu không chỉ từ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại mà còn là sự kết hợp từ chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm điều trị của đội ngũ bác sĩ da liễu tại Orient. Chúng tôi gọi đó là sự đảm bảo cho một kết quả điều trị tốt nhất và thực sự hài lòng đến các khách hàng của mình.

 

 

Các dịch vụ tại Orient Skincare & Laser Center:

- Điều trị da.
- Chăm sóc da.
- Relaxing care