Điều trị sẹo lõm & vết thâm

Chưa có bài nào được đăng.

Matrix RF

Matrix RF

                          Bs  đang thao tác với máy Matrix RF (Syneron – Mỹ)

Vì sao chọn Matrix RF để tái tạo làn da sẹo của bạn?
Đây là phương pháp điều trị sẹo đem đến hiệu quả tương đối cao,  từ 30-50%. Tuy hiệu suất cải thiện bề mặt da không đạt đến con số hoàn hảo của Fractional CO2, nhưng lại phù hợp với những trường hợp sẹo tương đối nhẹ & mới; phù hợp với những ai không có điều kiện nghĩ dưỡng trong thời gian dài. (Fractional CO2 đòi hỏi việc nghĩ dưỡng khoảng 7 ngày trở lên).

Cơ chế hoạt động của Matrix RF?
Năng lượng RF đưa vào da tạo thành những ma trận điểm nhỏ li ti sâu xuống dưới da. Các vùng da khỏe hơn xung quanh các cột sẽ tạo điều kiện nâng bề mặt lõm lên theo quá trình tăng sinh mô. Nhiệt lượng tác động không phải một khối lớn mà là những điểm li ti nên liệu trình rất an toàn và nhẹ nhàng.

Sau khi điều trị, làn da sẽ được kích thích gia tăng nhiều collagen và các tế bào mới được tạo nên. Những vết nhăn nhẹ và các thương tổn bề mặt nhìn thấy giảm hẳn và kết cấu da trở nên mềm mại hơn và mịn màng hơn.

Hiệu quả Matrix RF có thể đem đến?

Xóa bỏ các sẹo lõm, sẹo mụn...
Xóa mờ các nếp nhăn xung quanh mũi, miệng.
Giảm sự xuất hiện của các vết nhăn và các vết sắc tố.
Làm trẻ lại những vùng da xung quanh mắt, gò má. Điều trị những đốm nâu, đốm đỏ.

Khi nào có thể nhìn thấy kết quả?
Thông thường khoảng 3 lần điều trị, cách nhau 4 - 6 tuần 1 lần. Tuy nhiên tùy thuộc vào làn da của bạn mà Bác Sĩ sẽ tư vấn cụ thể.

Điều trị bằng Matrix-RF có đau không?
Điều trị bằng Matrix-RF có thể chịu được. Trong thời gian điều trị, một số khách hàng cảm thấy ấm, khi có năng lượng RF xâm lấn vào làn da. Sau khi điều trị làn da sẽ đỏ lên đây là dấu hiệu thông thường. Có thể gây tê hoặc làm lạnh đối với các làn da nhạy cảm để giảm sự khó chịu trong lúc điều trị.

BS Tính chia sẻ về công nghệ Matrix RF trên truyền hình

 

 

Tham khảo thêm:

Công nghệ trị sẹo tiên tiến bằng Fractional CO2
Trị sẹo hiệu quả