Trẻ hóa cùng thời gian với Thermage CPT  - Công nghệ
Công nghệ

Trẻ hóa cùng thời gian với Thermage CPT

Nếu bạn đã từng điều trị trẻ hóa từ Thermage, hãy trải nghiệm và tiếp tục hài lòng với phiên bản mới nhất của phương pháp này. Đó là Thermage CPT.

Thermage CPT được đánh giá là một phiên bản hoàn thiện của Thermage trước đây. Bên cạnh những tính năng ưu việt của phiên bản cũ, Thermage CPTđược thiết kế với cơ chế nhiệt đồng nhất hơn, vì vậy khách hàng không cần phải thoa tê trước trị liệu. Ngoài ra, tay cầm mới dạng rung massage của Thermage CPT cũng giúp khách hàng có được sự thoải mái tối đa trong điều trị, với thời gian được rút ngắn hơn so với phiên bản trước.

 


Thermage CPT được chỉ định cho các trường hợp da chảy xệ, kém độ đàn hồi, vết chân chim tại vùng mắt hoặc da bụng lỏng lẻo… mà chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất. Đây là phương pháp rất thích hợp với các khách hàng phải thường xuyên hoạt động ngoài trời và chơi thể thao vì không cần tránh nắng sau khi điều trị.

 Với cơ chế sóng RF đơn cực tạo năng lượng mạnh mẽ và tác động xuyên sâu đến tầng collagen của lớp bì, Thermage sẽ tạo nên hiệu ứng căng co các sợi collagen có sẵn, đồng thời kích thích sản sinh các sợi collagen mới cho da đàn hồi săn chắc tức thời. Tuy tác động mạnh mẽ nhưng năng lượng này sẽ không làm tổn thương bề mặt da vì được bảo vệ bởi hệ thống làm lạnh tại đầu phát sóng. Khi lớp collagen được tăng, tính đàn hồi của da sẽ quay trở lại giúp da săn chắc, giảm hẳn chùng nhão chảy xệ, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và trẻ trung hơn.