HỆ THỐNG Q - SWITCHED LASER ĐƠN XUNG QX - MAX - Công nghệ
Công nghệ

HỆ THỐNG Q - SWITCHED LASER ĐƠN XUNG QX - MAX

                  

Hệ thống QX - Max Fotona (châu Âu) là công nghệ laser Q-switched tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ này có sức mạnh để loại bỏ tất cả các tổn thương hắc sắc tố phổ biến và các màu sắc hình xăm, kích thích tuần hoàn máu. Ngoài ra, vì năng lượng sóng tác động vào lớp bì dưới da nên còn giúp sản sinh collagen, phục hồi độ đàn hồi của da. Kết quả là da được trắng sáng, hồng hào, giảm nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông và đàn hồi hơn. Sử dụng nhiều lần có thể đánh bật các hắc sắc tố Nám bất trị .

QX - Max được cải tiến mới so với các công nghệ trước đây cho hiệu suất tối đa để điều trị an toàn và hiệu quả hơn.


Hiệu suất cao trong thẩm mỹ điều trị
Công nghệ này sử dụng đơn xung (single-pulse) khác biệt so với các loại máy điều trị Nám trước đây ứng dụng công nghệ đa xung (multi-pulse) có năng lượng cao dễ làm tổn thương bề mặt da, thêm nữa là không tập trung hoàn toàn vào hắc sắc tố đen cần loại bỏ nên hiệu quả không sâu. Công nghệ QX - Max đơn xung Q-switched có khả năng tạo ra kích thước điều trị lớn hơn nên hiệu quả cao trong điều trị Nám, thêm nữa còn giúp giảm nguy cơ tác dụng phụ không mong muốn như chảy máu hoặc thay đổi kết cấu da không mong muốn. 

Công nghệ đơn xung sẽ khiến các hắc sắc tố chỉ nhận một loại xung ánh sáng tác động vào với tất cả nhiệt lượng tập trung, nhắm đúng một mục tiêu và loại bỏ, do đó hiệu quả được tối đa hoá.

Bốn bước sóng cho một liệu trình loại bỏ sắc tố hoàn hảo

Bước sóng laser sẽ được bác sĩ chọn lọc khác nhau đối với điều trị loại bỏ sắc tố, đặc biệt là với những hình xăm nhiều màu và tổn thương mạch máu. Để đảm bảo điều trị an toàn và hiệu quả , bác sĩ sẽ cần một lựa chọn tối ưu của các bước sóng để nhắm đúng mục tiêu vào sắc tố trên da.

Công nghệ laser QX - Max Nd: YAG cung cấp nền tảng lý tưởng để tạo ra một giải pháp đa bước sóng chính xác để loại bỏ sắc tố. QX - Max gồm bốn bước sóng điều trị trong một hệ thống duy nhất:
- 1064 nm Nd: YAG: để điều trị và loại bỏ các sắc tố đen ,
- 532 nm KTP: cho các tình trạng sắc tố nhẹ hơn, giãn mạch, da nhuộm nâu,  mực xăm màu tím và màu cam.
- 650 nm: dùng để xoá các loại mực xăm màu xanh lá.
- 585 nm: dùng để xoá các loại mực màu xanh da trời và tổn thương mạch máu .

Nhiều sự lựa chọn bước sóng sẽ giúp điều trị nhiều loại tổn thương sắc tố và mạch máu , cũng như xoá nhiều loại hình xăm nhiều màu phức tạp nhất.

Tìm hiểu thêm về Fotona, truy cập tại www.fotona.com

 


   

                                                       Trước và sau điều trị hắc sắc tố

 

 Bí quyết làm đẹp:

GIẢI PHÁP CHO NỖI LO DA SẠM VÀ TĂNG SẮC TỐ Ở PHỤ NỮ    

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 1 LẦN ĐIỀU TRỊ TRẮNG SÁNG DA, GIẢM SẮC TỐ