TIẾN TRÌNH ĐIỀU TRỊ ULTHERAPY - Công nghệ
Công nghệ

TIẾN TRÌNH ĐIỀU TRỊ ULTHERAPY

Đầu tiên, các bác sĩ sử dụng hình ảnh siêu âm của Ultherapy để xem bên dưới bề mặt  da và xác định vị trí tốt nhất.

Tiếp theo, năng lượng sóng siêu âm được cung cấp đến các lớp da và lớp đáy sâu của da.

Sức nóng này tạo ra cơ chế gây nên phản ứng tự nhiên của cơ thể, mà phản ứng này là để trẻ hóa collagen mệt mỏi và bổ sung thêm collagen mới, tươi trẻ hơn.

 

Tiến trình điều trị cụ thể:

 Da được rửa sạch.
 Chụp hình trước khi điều trị.
 Điều trị hết mặt: từ 45-60 phút.
 So sánh bên đã điều trị rồi với bên chưa điều trị sẽ thấy được sự khác biệt của việc co mô.
 Lên kế hoạch cho lịch hẹn để theo dõi sự cải thiện của làn da bạn.
 Không cần thời gian nghỉ dưỡng và không bị gián đoạn công việc hàng ngày.

Hoạt động sau điều trị

Bạn có thể quay trở lại hoạt động thường ngày ngay lập tức. Các dấu hiệu đỏ da sẽ hết trong vài giờ.
Sẽ có vài trường hợp ít xảy ra là tình trạng sưng nhẹ trong vài ngày sau điều trị, hoặc da có cảm giác ngứa ran nhạy cảm khi chạm vào trong vài tuần nhưng các triệu chứng này là bình thường, nhẹ & chỉ là tạm thời .
Các ảnh hưởng tạm thời thỉnh thoảng có thể xảy ra bao gồm vết bầm tím hay sưng mà nó sẽ hết trong ngày, hoặc bị tê ở một vùng điều trị nào đó và nó sẽ hết trong tuần.
Như với bất kỳ tiến trình điều trị nào, sẽ có một vài rủi ro không mong muốn liên quan đến điều trị. Có thể là một vết bỏng có thể có hoặc không để lại sẹo, sẽ giải quyết bằng chăm sóc y tế hoặc tình trạng viêm dây thần kinh tạm thời và sẽ hết trong một hay vài tuần.
Có nhiều quan sát cho thấy một số sự săn chắc ngay lập tức mà cuối cùng sẽ dẫn đến kết quả là sự nâng cơ mặt, làm căng da mặt, xóa nhăn mắt, xóa nhăn cổ, xóa chảy xệ mặt tự nhiên và săn chắc của da theo thời gian.

Khi nào bạn sẽ thấy kết quả

Điều trị và tái tạo lại làn da cho bạn từ trong ra ngoài là cả một quá trình chứ không phải là một thời điểm, do làn da cần thời gian để collagen được tạo ra, hiệu quả của Ultherapy là tái tạo dần dần và có thể là không thấy rõ rệt qua từng ngày.