CÔNG NGHỆ ULTHERAPY - Công nghệ
Công nghệ

CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

 Ultherapy là một công nghệ mới sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa và săn chắc da một cách không xâm lấn (không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh). Ultherapy dùng sóng siêu âm để kích thích sản sinh collagen mới và elastin ở dưới da, hiệu quả là nâng và làm săn chắc mô dưới da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Như chúng ta đã biết, collagen đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp da được săn chắc và tươi trẻ. Tuy nhiên theo thời gian cơ thể sẽ bị lão hóa, collagen cũng không ngoại lệ. Khi collagen mất đi, da bị thiếu cấu trúc nâng đỡ. Da trở nên lỏng lẻo, ngày càng đổ xuống theo chiều trọng lực và nếp nhăn xuất hiện. Chúng ta già đi.

Nâng cao chất lượng cũng như số lượng collagen là giải pháp tối ưu cho việc điều trị chống lão hóa. Hiện tại có nhiều cách khác nhau để bổ sung collagen cho cơ thể như uống, tiêm, kích thích tại chỗ... Tuy nhiên với da, việc kích thích sinh collagen tại chỗ được xem là hữu hiệu nhất.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu được rằng collagen sẽ được kích thích tái tạo và sinh mới tốt nhất ở nhiệt độ từ 60-65 độ C. Nhiệt độ cao hay thấp hơn đều không mang lại hiệu quả đáng kể trong việc trẻ hóa da. Ultherapy đã đáp ứng được ngưỡng nhiệt độ này một cách ổn định, trong khi những công nghệ RF hiện tại chỉ có thể duy trì nhiệt độ từ 40-55 độ C. Ngoài ra, với độ sâu 1.5; 3.0; 4.5 mm sóng siêu âm của Ulthera còn tác động được vào lớp cân cơ dưới da giúp cho da được săn chắc tức thời, nhờ đó mang lại hiệu quả trẻ hóa ngay sau khi điều trị.

Đây là công nghệ duy nhất được FDA chứng nhận trong việc nâng da vùng mặt, nâng cơ mặt, làm căng da mặt, căng da trán, xóa nhăn mắt, nâng cung chân mày, xóa nhăn cổ và dưới cằm.

Ultherapy hoạt động như thế nào?

Không giống laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da, Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để nâng và làm săn da mà không cần phẩu thuật. Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da.

Năng lượng siêu âm sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới và tươi tắn. Kết quả là làn da sẽ được săn chắc sau 2-3 tháng giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và đường nét của gương mặt. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và được duy trì hơn 1 năm sau điều trị.

Ưu điểm của Ultherapy:

Độ sâu: Đốt nóng cục bộ với độ sâu chính xác, tác động sâu hơn so với laser và RF (sóng vô tuyến) mà không ảnh hưởng đến bề mặt da

Nhiệt độ: Luôn đạt nhiệt độ đông máu (60-70 độ C). Kích thích, khởi đầu cho quá trình tạo Collagen mới.

Độ chính xác: đốt nóng tại một độ sâu nhất định và nhiệt độ chính xác. Khoảng cách giữa các điểm điều trị đều nhau và chính xác.
    

 

AI CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ BẮNG ULTHERAPY?

Nữ giới và nam giới có làn da lỏng lẻo từ nhẹ đến trung bình và có những biểu hiện sau :

        Chân mày bị hạ xuống
        Da dư thừa/bị chùng trên mí mắt
        Xuất hiện tình trạng mắt mở nhỏ hơn
        Có hõm má
        Rãnh giữa mũi & má
        Các nếp nhăn trên cằm, da vùng miệng chảy xệ
        Mất đường nét đường viền hàm dưới, quai hàm
        Da chùng nhão dưới cằm
  

 

Tham khảo thêm về

Công nghệ Ultherapy