Botox – Đưa bạn về tuổi thanh xuân chỉ sau 15 phút  - Công nghệ
Công nghệ

Botox – Đưa bạn về tuổi thanh xuân chỉ sau 15 phút

Với Botox, nếp nhăn của bạn sẽ mất đi chỉ sau 15 phút. Nhanh, hiệu quả, không đau và không tác dụng phụ.

Q: Botox là gì?

A: Botox là chất protein tinh khiết từ một loại độc tố vi trùng Botulinum pha loãng. Tác dụng của loại thuốc này là ngăn cản các kích thích từ thần kinh đến sợi cơ, do đó các cơ được thư giãn. Chính sự thư giãn này đã giúp da mặt giảm hẳn các vết hằn nếp nhăn do sự co thắt dưới da.

Q: Botox được chỉ định xóa nếp nhăn ở vị trí nào trên gương mặt?

A: Được chỉ định xóa giảm các nếp nhăn thuộc trạng thái động, nghĩa là các nếp nhăn chỉ xuất hiện khi ta biểu lộ cảm xúc như cười, nhăn, cau mày, v.v…. Thông thường, đó là các nếp nhăn giữa 2 vùng chân mày, giữa trán, khóe mắt, vòm miệng, v.v…

Q: Thời gian điều trị Botox trong bao lâu? Và phương pháp này điều trị có gây đau không?

 A: Chỉ mất 10 – 15 phút và có kết quả sau khi tiêm vài ngày. Khi tiêm Botox, bác sĩ chỉ sử dụng loại kim tiêm rất nhỏ và lượng thuốc rất ít nên hầu như là không đau.

Q: Botox có thể giữ tác dụng trong bao lâu?


 A: Từ 3 - 4 tháng, thậm chí lâu hơn 6 tháng tùy theo tình trạng da.

Q: Tiêm Botox có để lại tác dụng phụ gì về sau hay không?

 A: Trên da sẽ không để lại dấu vết gì sau khi tiêm và không có tác dụng phụ về sau. Thậm chí, tiêm Botox lâu dài còn giúp cho các cơ co thắt dưới da – nguyên nhân gây ra nếp nhăn trạng thái động – được thư giãn và giảm nhăn hơn so với trước kia sau khi Botox hết tác dụng.

 Q: Thời gian hồi phục sau khi điều trị?

A: Sau khi tiêm không cần nghỉ ngơi, có thể sinh hoạt lại bình thường.

Botox là loại thuốc được FDA Mỹ công nhận rộng rãi, được bình chọn là liệu pháp làm đẹp hàng đầu và ưa chuộng nhất ở Hoa Kỳ. Botox hiện nay là dịch vụ rất được khách hàng ưa chuộng tại TT Orient, trung bình khoảng 3 ca tiêm /ngày.