Công nghệ điều trị sẹo lõm mới - Matrix RF - Công nghệ
Công nghệ

Công nghệ điều trị sẹo lõm mới - Matrix RF

Mới đây các nhà khoa học Do Thái (Israel) đã phát minh ra một công nghệ sử dụng sóng RF để tái tạo bóc tách da vi phần “Fractional Ablative & Skin Resurfacing”, được xem là công nghệ điều trị sẹo lõm hiệu quả và được các bác sĩ thẫm mỹ thế giới ưa chuộng nhất hiện nay. Đó là Matrix RF

Điều đặc biệt từ Matrix-RFTM

Matrix-RFlà công nghệ duy nhất và đầu tiên trên thế giới sử dụng sóng RF (không là Laser hoặc IPL) vào chỉ định điều trị thẩm mỹ được FDA và CE công nhận năm 2008, được chỉ định lâm sàng và an toàn cho tất cả các loại da. Công nghệ tái tạo bóc tách da vi phần này được các Bác Sĩ ứng dụng trong điều trị nhiều vấn đề về da trong cùng một hệ thống. Matrix RF là công nghệ hoàn toàn mới và duy nhất trên thế giới đạt được những tiến bộ về thời gian phục hồi nhanh và giảm thiểu được các rủi ro về các biến chứng.

Phương pháp laser CO2 (full skin removal) trước đây được xem là tiêu chuẩn vàng (Gold Standard) trong việc điều trị trẻ hóa da và thay da không phẩu thuật hơn 10 năm nay nhưng vẫn còn hạn chế vì khả năng hồi phục rất lâu, có thể gây xạm da sau điều trị (thay đổi  màu da ), và có thể để lại sẹo trong một số trường hợp. Riêng Matrix RF từ đây đã có thể phát triển được tính năng vượt trội của phương pháp này mà còn khắc phục được những hạn chế, không để lại phản ứng phụ và thời gian hồi phục được rút ngắn. 

Cơ chế điều trị của Matrix RF 

Matrix RF dùng năng lượng RF tác động sâu xuống lớp biểu bì và lớp bì, tập trung vào vùng da thương tổn với sự tích hợp cao của dòng điện lưỡng cực, tạo nên các ma trận điểm làm bóc tách vi phần từng điểm nhỏ trên bề mặt da, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen giúp cải thiện độ đàn hồi cho da săn chắc hẳn.

 Matrix RF có thể tác động sâu vào da trên diện rộng và kích thích tái tạo collagen mạnh mẽ hơn nên cho kết quả điều trị khả quan hơn so với các công nghệ khác. Các lỗ sẹo sau khi điều trị sẽ được cải thiện hơn 70%, lỗ chân lông được thu nhỏ và da cũng mịn màng và sáng khỏe hơn. Đây thật sự là một tin vui cho những khách hàng mắc phải di chứng sẹo sau mụn lâu năm khó hồi phục.