Công nghệ làm thon gọn cơ thể Ultra Lipo - Công nghệ
Công nghệ

Công nghệ làm thon gọn cơ thể Ultra Lipo

Mọi phụ nữ đều mơ ước được sở hữu một thân hình hoàn hảo và làn da mịn màng như nhung. Câu thành ngữ "Nhất dáng, nhì da" luôn là tiêu chuẩn đánh giá vẻ bề ngoài của phái yếu, trong đó vóc dáng là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng khi tuổi cận kề trung niên, khi cơ thể không còn tiếp thụ năng lượng nhiều và các cơ quan chức năng không còn “sung sức” như thời trẻ, năng lượng nạp vào lúc này trở nên dư thừa và tích tụ dưới dạng mỡ...

Thấu hiểu những ngại ngần của chị em phụ nữ, các chuyên gia, bác sĩ đã liên tục nghiên cứu để tìm ra các phương thức làm ốm an toàn và hiệu quả hơn. Các công nghệ mới lần lượt ra đời với nhiều ưu khuyết riêng, tuy nhiên hiện nay phương pháp Ultra Lipo lại được các bác sĩ thẫm mỹ đánh giá cao hơn vì tính hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Ultra Lipo là công nghệ đầu tiên trên thế giới áp dụng nguyên tắc vật lý tạo lỗ hỏng ngay vùng tích trữ mỡ, tạo năng lượng nhiệt phá tan các vùng mỡ thừa.

Theo các khách hàng sau liệu trình Ultra Lipo, họ cho rằng tuy công nghệ này không như giải phẫu thẫm mỹ có thể đưa vóc dáng của họ trở về thời con gái trước đây nhưng lại có thể giúp họ bớt o lắng một phần nào về lượng mỡ dư thừa không mong muốn trên cơ thể, giúp vóc dáng họ thon gọn hơn trước; và điều quan trọng là an toàn, không đau và không cần nghĩ dưỡng.

Một liệu trình thông thường có thể giúp khách hàng giảm vòng đo hiện tại từ 6-10cm chỉ sau 6 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 1 tuần. Để việc điều trị hiệu quả, khách hàng đơn giản chỉ cần kết hợp uống nước nhiều để có thể tống khứ các chất độc và mỡ thừa theo đường nội tiết ra ngoài, đồng thời tuân theo chế độ dinh dưỡng của bác sĩ và tập luyện các bài thể dục cơ bản.

Công nghệ Ultra Lipo hiện nay đã có mặt tại Việt Nam và được các bác sĩ thuộc Trung tâm điều trị & chăm sóc da Orient ứng dụng điều trị khách hàng, kết hợp cùng liệu pháp spa làm ốm độc quyền từ trung tâm. Ngoài ra, nơi vùng mỡ thừa trước đây trở nên lỏng lẻo cũng sẽ được bác sĩ đưa máy hồng ngoại kết hợp sóng RF hay sóng nhiệt điện từ để kích thích sản sinh collagen giúp da săn chắc hơn.