Vbeam Perfecta - Công nghệ
Công nghệ

Vbeam Perfecta

Vbeam Perfecta là máy laser màu thế hệ tân tiến nhất hiện nay, do hãng CANDELA của Mỹ chế tạo. Vbeam Perfecta đã được giới thiệu tại hội nghị Hàn Lâm Châu Au về bệnh lý Da Liễu, tổ chức tại Luân Đôn tháng 11/2005.

Với bước sóng 595nm, Vbeam Perfecta có tác dụng chủ yếu lên những sang thương mạch máu lành tính ở da. Từ những kết quả lâm sàng, Vbeam Perfecta cho thấy một khả năng ứng dụng điều trị hiệu quả nhiều sang thương ở da, từ việc trẻ hóa da bằng cách làm mất đi cát sắc tố do ánh nắng mặt trời gây ra (như tàn nhang, nám da) đến những trường hợp mụn trứng cá đỏ, giãn mao mạch sau viêm, u mạch máu, và cả sẹo lồi…

Bên cạnh đó, an toàn cũng là điểm nổi bật của Vbeam Perfecta. Với thiết bị phun lạnh DCD (Dynamic Cooling Device), bề mặt da sẽ được làm mát trước và sau khi chiếu tia laser, và người bệnh sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu khi điều trị. Sau khi được chiếu tia laser, bề mặt da gần như bình thường, do đó, người bệnh có thể trở lại sinh hoạt bình thường, hầu như không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Các sang thương da sẽ nhanh chóng cải thiện và mờ dần sau khoảng 4-8 tuần.

Như vậy, bên cạnh những phương pháp kinh điển, Vbeam Perfecta đã đưa đến một khuynh hướng điều trị mới an toàn và hiệu quả cho những sang thương da lành tính kể trên.

Với ưu điểm vượt trội của Vbeam là loại laser công nghệ cao một bước sóng đã phát huy tối đa tác dụng trên mô đích cần tác động vào, với ưu thế chuyên trị về các sang thương bệnh lý liên quan đến mạch máu trên bề mặt của da. Ứng dụng điều trị hiệu quả các bệnh lý sau:
- Mụn trứng cá đỏ
- Đỏ da kèm giản mạch lan toả vùng mặt
- Các tình trạng giãn mạch vùng mũi, vùng chân…
- Bướu máu dạng u, búi hoặc dạng bớt.

Ngoài ra, Vbeam với bước sóng 595nm cũng hữu hiệu trong việc ứng dụng các tình trạng bệnh lý khác về da:
- Mụn trứng cá viêm nhiễm nhiều.
- Sẹo lồi
- Can thiệp và phòng ngừa quá trình lão hoá da, ứng dụng trị liệu: tàn nhang, xoá mờ và dự phòng tránh nếp nhăn, các bệnh lý về tăng sắc tố da khác.