JETPEEL SYSTEM - Công nghệ
Công nghệ

JETPEEL SYSTEM

JetPeel System là một loại máy được thiết kế đặc biệt để điều trị một số tình trạng của da. Máy có các đầu điều trị được thiết kế đặc biệt để bắn ra cùng một lúc, ở vận tốc siêu thanh, oxygen nguyên chất và dung dịch muối sinh lý.

Tia oxygen và dung dịch muối có áp xuất cực mạnh sẽ thẩm thấu đến tận lớp đáy hạ bì da (mỗi giây có 180 triệu phân tử nước và oxy được phun trực tiếp vào da).

Với vận tốc siêu thanh và áp xuất cực mạnh, các tia phun sẽ đánh bật các chất cặn bã, tẩy sạch độc tố tích tụ dưới đáy hạ bì mà khi rửa mặt hoặc dùng các sản phẩm tẩy da thông thường không làm được.

Các ưu điểm chính của máy Jet peel:
- Mài mòn da mà không làm đau.
- Đưa được các chất thuốc xuyên qua da mà không cần kim chích.
- Không gây sung huyết và bong da.
- Sau khi điều trị da chỉ ửng đỏ trong thời gian ngắn(15-20 phút)
- Gần như tuyệt đối không nhiễm khuẩn và virus khi điều trị.

Máy JetPeel thường được sử dụng để điều trị các tình trạng da như sau:

Trẻ hóa da và chống lão hóa da:

Các vết nhăn và sự thay đổi màu da là những dấu hiệu đầu tiên của hiện tượng lão hoá. Mài mòn và lột da mặt bằng hoá chất và laser là hai phương pháp xưa nay hay dùng để cải thiện tình trạng trên. Máy JetPeel có thể dùng tốt hơn những phương pháp trên vì ngoài tác dụng mài mòn, lột da JetPeel còn đưa được các dưỡng chất, vitamin và oxygen nguyên chất vào da.

Tiêu thoát bạch huyết

Các thay đổi trong lưu thông máu huyết và hiện tượng sưng húp ở mặt là các dấu hiệu của lão hoá. Có thể cải thiện bằng cách kích thích làm tăng lưu lượng của hệ bạch huyết ở vùng cổ và mặt. Huyết tương chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho tế bào. Trong hệ thống mao mạch, dòng chảy của máu chậm lại, huyết tương tách ra thành chất lỏng của tổ chức mô (Chất lỏng giữa các tế bào) cung cấp các chất dinh dưỡng, oxygen va hormones cho các tế bào, đồng thời mang đi các chất thải từ các tế bào. 90% chất lỏng này sẽ quay lại thành huyết tương trong lưu thông của máu.

Điều trị mụn

Thông thường các mụn trứng cá hay bị nặn bằng tay hoặc một dụng cụ hút các đầu mụn đen và trắng, dễ gây nhiễm trùng staphylococci và streptocooci và các khuẩn khác.

JetPeel có thể điều trị mụn bằng bóc tách những đầu mụn, diệt các vi sinh vật kỵ khí trong mủ, tăng cường sự điều hoà các bã nhờn và lưu thông của máu. Kết quả trị mụn đạt 60 – 70 %. (dùng đầu tia JP1NO1 và JP1NO5. Đưa đầu tia xoay quanh mụn sau đó đưa đầu tia lại gần đầu mụn trong 1 đến 3 giây. Có thể kết hợp với Alpha Hydroxy acid(AHA) và IPL.

Mesotherapy

Jet Peel giúp đưa các dưỡng chất xuyên qua da mà không cần kim chích hoặc điện tải

Điều trị vết nhăn

Vết nhăn là hậu quả của sự không cân đối và rối loạn trong tiến trình sinh sôi của tế bào, sự khác biệt của tế bào biểu bì và sự di chuyển cuả nó. Sự bóc tách tự nhiên của da cũng là một nguyên nhân. Jet Peel có thể giảm thiểu vết nhăn bằng bóc tách và kích thích phát triển của Collagen. Dùng đầu phun JP-NO1 và JP1NO5, cách da 8-10mm, an toàn ở góc <90 độ. Sau khi điều trị phải dùng kem tạo ẩm và thuốc sát khuẩn.

Điều trị hói đầu

Có thể giảm thiểu hói đầu bằng Jet Peel giúp lưu thông máu trong da đầu mạnh hơn, các chất dinh dưỡng dễ dàng đến da đầu giúp tóc dễ mọc lại.

Chính nhờ những ưu điểm trên mà Jetpeel thường được sử dụng kết hợp với các phương pháp điều trị bằng laser để đem lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.