Fractional CO2 thế hệ mới của Lumenis (Mỹ) - Công nghệ
Công nghệ

Fractional CO2 thế hệ mới của Lumenis (Mỹ)

Có bước sóng được xem là cao nhất từ trước đến nay – 10 600 nm. Bước sóng cao thể hiện nhiệt lượng tác động xuống da cực mạnh, đến cả những lỗ sẹo sâu nhất khiến các collagen dưới da được thức tỉnh mạnh mẽ, kể cả những collagen ngủ quên và già cỗi để bắt đầu một công cuộc tái tạo mới cho da.

                        


Vì kết hợp giữa phương pháp CO2 truyền thống và  cơ chế vi phân (năng lượng laser tác động li ti đến phạm vi nhỏ trên da) nên da chỉ bị xâm lấn từng phần, vẫn chừa trống những phần da lành để kích thích quá trình liền sẹo an toàn. Mỗi lần máy tác động, tối đa chỉ khoảng 20% diện tích da bị tác động, giúp bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng, quá trình liền sẹo sẽ nhanh hơn, hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn. 

Không như phẫu thuật, phương pháp này “thay da” nhưng bằng hình thành collagen nội sinh mới của cơ thể. Và vì có bước sóng rất cao, nên tác động đến cả những vùng sẹo bị mất mô da lõm sâu nhất. Chỉ cần 2 lần điều trị, sẹo sẽ được nâng đầy, hơn thế nữa, làn da trở nên hồng hào và sáng mịn hơn vì đã được tái sinh mới.

Do nhiệt độ cao và cần chuẩn xác trong từng centimet da, công nghệ này chỉ có thể thực hiện từ những bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu về cấu trúc da và thao tác điều trị laser. TT Điều trị & Chăm sóc da Orient là nơi duy nhất được chuyển giao công nghệ Fractional CO2 thế hệ mới của hãng Luminis (hãng máy uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẫm mỹ của Mỹ) tại Việt Nam.