Lift Perfection – trẻ hóa da 1 lần sau 45 phút - Công nghệ
Công nghệ

Lift Perfection – trẻ hóa da 1 lần sau 45 phút

Cơ chế khác biệt với các công nghệ trước, nó dùng sóng RF đơn cực nhịp đôi để tạo ra một năng lượng mạnh đi sâu hơn vào lớp bì của da, và tác động vào cả hệ thống mạc cơ nông ở vùng mặt (SMAS). Dưới tác dụng của nhiệt, lớp collagen dưới da sẽ trở nên đàn hồi, đồng thời các mạc cơ của hệ thống SMAS cũng được phục hồi và co lại, kết quả làn da trở nên săn chắc, giảm hẳn nếp nhăn, và khuôn mặt của bạn cũng trở nên thon gọn và thanh tân hơn. Bên cạnh đó, bề mặt da cũng trở nên mịn màng hơn do lỗ chân lông cũng được thu nhỏ lại, và da cũng hồng sáng hơn do tuần hoàn dưới da đã được gia tăng.

 

 

Hiệu quả còn ngạc nhiên hơn khi vùng mỡ dưới cằm được giảm hẳn, cung mày được nâng cao tạo nên một sự trẻ trung toàn diện cho gương mặt. Liệu pháp này hoàn toàn không đau và cho kết quả thấy rõ chỉ sau 45 phút.
    SMAS (Superficial musculo aponeurotic system) là thuật ngữ chuyên khoa nói về hệ thống mạc cơ nông ở vùng mặt, là lớp mô liên kết nối da và lớp cơ bên dưới, giúp khuôn mặt được định hình đường nét tươi trẻ.  Tác động vào hệ thống SMAS sẽ giúp làm giảm nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt.Lift Perfection sẽ có hiệu quả lâu dài và ổn định nếu bạn tiếp tục điều trị ở các lần sau (từ 3-5 lần), thời gian cách nhau 3-4 tuần. Lúc ấy, vẻ đẹp trẻ hóa của bạn sẽ không còn mang tính chất ngắn hạn, mà sẽ được duy trì trong thời gian dài hơn 1 năm.

Vì sao Lift Perfection được xem là công nghệ dạ tiệc

•    Điều trị nhanh chóng và an toàn, thấy rõ hiệu quả chỉ sau 45 phút.
•    Da không bị đỏ, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau đó, bạn có thể trang điểm để chuẩn bị cho buổi hẹn quan trọng của mình mà không ai có thể nhận ra bạn vừa trải qua một cuộc điều trị.
•    Thoải mái. Không nóng, không đau như các công nghệ khác.
•    Chi phí tiết kiệm.

Lift Perfection phù hợp cho các bạn gái làm đẹp và tạo nét trẻ trung cho gương mặt trước những thời điểm quan trọng trong công việc và cuộc sống của bạn, như trước ngày cưới hoặc buổi họp trước hội đồng quản trị….

Trung tâm Điều trị & chăm sóc da Orient là nơi duy nhất được nhận chuyển giao công nghệ này từ Mỹ.