Chưa có bài nào được đăng.

Elos

Công nghệ ELOS 

E- LASER và POLARIS:  bao gồm năng lượng LASER lưỡng cực (Diode LASER) có bước sóng 900nm sinh ra nhiệt lượng từ 10 – 50J/cm2  và năng lượng điện từ (RadioFrequency - RF) sinh ra nhiệt lượng 10 – 100J/cm3. Diode LASER tác động đến cả hai lớp biểu bì và trung bì còn năng lượng điện từ  RF chỉ tác động vào lớp trung bì. Sự cộng hưởng nhiệt độ của 2 dạng năng lượng tại vùng trung bì có tác dụng:

    * Làm đảo lộn trật tự của các sợi collagen tạo ra những khoảng trống nhỏ ở vùng này
    * Kích thích các nguyên bào sợi sản sinh ra sợi collagen và sợi elastin  mới lấp vào các khoảng trống trên .

 Nhờ vậy mà làn da trở nên căng đầy và tươi mới, các nếp nhăn ở các vùng quanh mắt, khoé miệng, vùng trán giảm rõ rệt, những nếp nhăn nhẹ biến mất hẳn. Khuôn mặt trở nên săn chắc, thon gọn hơn. Các vết sẹo lõm đầy dần lên, lỗ chân lông nhỏ lại. Gương mặt bạn tràn đầy sức sống! AURORA SR:  Trong lớp tế bào giữa biểu bì và trung bì tập trung rất nhiều tế bào sắc tố (Melanocytes) sản sinh Melanin (sắc tố chủ yếu trong tàn nhang, đồi mồi, nám..) . Lớp trung bì do có nhiều mạch máu nên có sắc tố Hemoglobin (sắc tố trong hồng cầu) . Hai loại sắc tố này được chứng minh là hấp thụ tốt  nhất với bước sóng từ  580 – 980nm. Sự phối hợp 2 dạng năng lượng ánh sáng (Intense Pulsed Light - IPL) và năng lượng điện từ  (RF) đã tạo ra một nhiệt độ thích hợp làm vỡ các phân tử melanin  thành những mảnh nhỏ và làm phá huỷ những mao mạch bất thường dưới da thành những hạt máu đông nhỏ tại chỗ. Sau đó những mảnh sắc tố melanin và những hạt máu đông nhỏ này sẽ được cơ thể đào thải dần một cách tự nhiên. Với cơ chế đó mà máy AURORA SR giúp làm mờ các đốm tàn nhang, đồi mồi ở bề mặt da và làm giảm tình trạng dãn những mao mạch nhỏ dưới da bất thường sau một chu trình trị liệu. Đồng thời còn cải thiện cấu trúc da như làm nhỏ lỗ chân lông, làm mờ các sẹo thâm sẹo lõm do mụn . Nhờ đó làn da của bạn trở nên tươi sáng và mịn màng hơn.

E – LIGHT  REFIRME: Đây là một phát minh mới trong công nghệ phối hợp ánh sáng, REFIRME Applicator là một sự phối hợp giữa năng lượng ánh sáng hồng ngoại (Infrared Light – IR) có bước sóng 700 – 2000nm và năng lượng điện từ cao tầng lưỡng cực (High powered Bi-polar RadioFrequency - RF) tạo nên một lượng nhiệt lớn tập trung ở lớp trung bì đến độ sâu 4 mm. Năng lượng này sẽ làm co các sợi collagen có sẵn ở trung bì ngay lập tưc. Vì thế kết quả là da sẽ săn chắc lên, gương mặt thon gọn lại, những vùng chảy xệ ở cằm, cổ, chân mày, nếp mũi miệng cải thiện rõ ràng ngay sau điều trị!

V –BEAM PERFECTA:
là thế hệ LASER màu tân tiến nhất hiện nay đã được giới thiệu tại viện hàn lâm Châu Au tổ chức tại London tháng 11/2005. Với bước sóng 532nm V –BEAM PERFECTA có thế mạnh trong việc điều trị các vấn đề về mạch máu ở da, lấy đi được những đốm nâu ở lớp thượng bì. Bên cạnh đó cũng có tác dụng làm giảm các vết nhăn nhỏ trên da, làm bề mặt da hồng hào và đều màu. Vì thế cũng được ứng dụng phối hợp trong điều trị trẻ hoá da.

 

Tham khảo thêm:

Lift Perfection
Công nghệ Triniti
Thermage CPT
Galaxy
E-smooth
Ultherapy