Công nghệ
Công nghệ

HỆ THỐNG Q - SWITCHED LASER ĐƠN XUNG QX - MAX

Hệ thống QX Max Fotona (châu Âu) là công nghệ laser Q-switched tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ này có sức mạnh để loại bỏ tất cả các tổn thương hắc sắc tố phổ biến và các màu sắc hình xăm, kích thích tuần hoàn máu.  

CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

Ultherapy là một công nghệ mới sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa và săn chắc da một cách không xâm lấn (không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh).  

DA CHỐNG LÃO HÓA MỖI NGÀY NHỜ TẬP THỂ DỤC.

Trị liệu chăm sóc da 'Gym for Face' tại Orient Skincare & Laser Center sẽ giúp bạn chống lại sự lão hoá và giúp da luôn được tươi trẻ mỗi ngày.
Để quá trình lão hoá xảy ra chậm, bạn hãy để da được tập thể dục mỗi ngày bằng tác động cả trong lẫn ngoài và cả sự hỗ trợ của máy công nghệ thẩm mỹ cao tại Orient.  

Fractional CO2 thế hệ mới của Lumenis (Mỹ)

Là sự kết hợp tuyệt vời của phương pháp laser vi điểm và CO2 truyền thống, phương pháp Fractional CO2 ra đời đem đến hi vọng mới cho những người mất tự tin vì sẹo lõm trên da. Công nghệ này còn có thể giúp da trẻ hóa bởi cơ chế tái tạo da ngoạn mục của nó.

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Ulthera tạo nên sự khác biệt so với những công nghệ kích thích sinh collagen truyền thống khác bằng cách sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm (Microfocused Ulrasound) tác động trực tiếp vào lớp bì (dermis). Chỉ cần theo dõi trên màn hình monitor, người thao tác có thể biết chính xác độ sâu mà sóng siêu âm đang tác động. Tránh được những tai biến cũng nhưng những tác dụng phụ không mong muốn.