Chưa có bài nào được đăng.

Chăm sóc vitamin

Tại Orient Skincare & Laser Center, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc nuôi dưỡng và chăm sóc cho làn da của bạn để duy trì vẻ đẹp và kéo dài hiệu quả sau điều trị bằng các phương pháp Chăm sóc da (CSD) hiện đại.

Vì sao chúng ta nên sử dụng phương pháp CSD hiện đại? Vì với sự hỗ trợ của máy móc, cùng các dưỡng chất đặc biệt, dinh dưỡng của các dưỡng chất này sẽ được đưa sâu vào lớp bì bên trong, đem đến tác dụng gấp vài trăm lần so với việc thoa mỹ phẩm bên ngoài bề mặt da cho da lập tức sáng hồng và mịn màng hơn. Ngoài ra, đây cũng là cách bạn trẻ dưới 25 tuổi nên thực hiện hàng tuần để phòng chống lão hoá sớm, da không bị khô và khoẻ mạnh hơn.

Orient gồm 4 gói Chăm sóc da và được chỉ định bởi bác sĩ cho từng trường hợp da và nhu cầu của khách hàng:

1. Chăm sóc da Vitamin cơ bản (1-2 tuần /lần):
Được dùng phù hợp cho mọi loại da và độ tuổi, có tác dụng làm sáng và dưỡng ẩm. Sử dụng hàng tuần sẽ giúp da luôn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sức khoẻ của da và giúp da luôn mịn màng tươi sáng. Phương pháp này rất phù hợp với những bạn thường xuyên ở trong môi trường máy lạnh khiến da khô sạm và mất nước.
Phương pháp Phono: dựa trên cơ chế hoạt động của các sóng siêu âm chuyển động nhịp nhàng và tạo ra các kích thích rung đều đặn ở cường độ nhẹ giúp da thẩm thấu tốt các chất Vitamin đưa vào da dưới dạng gel chuyên biệt.

                      

                     Phương pháp Phono sóng siêu âm nhẹ nhàng rất được ưa chuộng

•Phương pháp Ionto: khác với phono, ionto đưa Vitamin vào da bằng cách đưa các hạt mang điện tích của dưỡng chất này qua dòng điện vào sâu trong da.

                     

                      Phương pháp Ionto đưa dưỡng chất vào da qua các hạt điện tích


 2. Chăm sóc da Vitamin cao cấp (có thể duy trì kết quả từ 2 tuần đến 6 tháng):
Có tác dụng làm da sáng sâu hơn và duy trì lâu dài, hỗ trợ trong điều trị Nám rất hiệu quả. Tuy nhiên sẽ không phù hợp cho tình trạng da nhờn. Phương pháp này đòi hỏi kĩ thuật từ bác sĩ có kinh nghiệm

•Phương pháp Meso: sử dụng một dụng cụ chuyên biệt nhằm đưa các dung dịch thuốc hoặc dung dịch dưỡng chất vào ngay bên dưới lớp da cần điều trị bằng cách tạo ra các lỗ hoặc rãnh nhỏ trên da với độ sâu tương thích.
Thời gian: 90 phút. Phương pháp này do chính bác sĩ thực hiện vì đòi hỏi kĩ thuật cao và chuyên môn.
 
•Phương pháp DIF: dùng máy điện cực mở màng kênh ion tế bào, cho dẫn xuất đưa dưỡng chất vào cực kì sâu trong da.Thời gian: 60 phút.

3.Chăm sóc da collagen:

Khi da thiếu hụt collagen, da sẽ mất đi tính đàn hồi khiến da mất đi sự tươi trẻ và căng mịn. Ở Orient, chúng tôi sẽ giúp bạn được bổ sung thêm collagen vào mỗi tuần để da luôn giữ được tính đàn hồi và chống nguy cơ lão hoá sớm. Vì vậy, nếu bạn cảm nhận da đang có sự xuống dốc và chảy nhão hơn, bạn hãy chọn phương pháp này.
Bác sĩ của Orient sẽ khám da để xác định phương pháp này có phù hợp với tuổi và tình trạng da của bạn hay không.
Bằng phương pháp DIF hoặc Phono, dưỡng chất giúp tái tạo và bổ sung collagen sẽ được đưa vào sâu lớp bì dưới da của bạn. Từ đó, collagen sẽ tái sản sinh một cách tự nhiên làm cho da mặt bạn căng mịn trở lại. Bạn sẽ cảm nhận được điều này sau lần đầu tiên chăm sóc da.

4.Chăm sóc da Stermcell (hay tế bào gốc):
Tế bào gốc nổi tiếng vì khả năng nuôi da, tái tạo tế bào để tái tạo cấu trúc da mới. Nếu bạn có điều kiện về tài chính, hãy chọn phương pháp này để có được làn da sáng khoẻ và căng mịn hơn cấp kì. Ở Orient, tế bào gốc là dưỡng chất dạng thoa thẩm thấu chứ không phải dạng tiêm.
Phương pháp CSD Stermcell thường được bác sĩ chỉ định sau khi điều trị sẹo để giúp da được tái tạo lại và mau liền sẹo.
Dưỡng chất cũng sẽ được đưa vào sâu lớp bì dưới da bằng phương pháp DIF hoặc Phono, tuy nhiên, với CSD stermcell, da của bạn sẽ tái phục hồi nhanh hơn, hiệu quả hơn và kéo dài khá lâu

    BẠN CẦN BIẾT.

Một qui trình chăm sóc da sẽ diễn ra từ 45 phút trở lên, bao gồm các bước:
-    Gặp bác sĩ để được tư vấn và chỉ định phương pháp chăm sóc da phù hợp
-    Sau khi hướng dẫn bạn vào phòng chăm sóc da, chuyên viên sẽ tẩy trang và rửa mặt cho bạn.
-    Bạn cần tháo gỡ các đồ trang sức phụ kiện bằng kim loại (nếu dùng các thiết bị DIF hoặc Ionto)
-    Chuyên viên thoa dưỡng chất và dùng máy được chỉ định (Phono, Ionto hoặc DIF) nhằm giúp dưỡng chất thấm sâu vào lớp bì dưới da
-    Massage mặt và vai giúp khách hàng thư giãn
-    Bạn có thể đắp mặt nạ theo nhu cầu để làm tăng hiệu quả dưỡng ẩm cho da.


 

Tham khảo thêm:

- Tẩy tế bào chết.
- Mặt nạ dưỡng chất.
- Gym for face.