Chưa có bài nào được đăng.

Chăm sóc da

 

Với chức năng chính là bảo vệ cơ thể khỏi các tác động và tổn thương bên ngoài, da được ví như “vệ sĩ” trung thành của con người. Tuy nhiên, dù được mang danh là “vệ sĩ”, nhưng da lại không tự bảo vệ được mình, dễ bị tổn thương và chịu tác động nhiều nhất của các tác nhân bên ngoài lẫn bên trong.

Vì vậy, hãy chăm sóc làn da của bạn như chính việc chăm sóc cho bản thân bạn.. Làn da đẹp đó là làn da được kết hợp chăm sóc từ bên trong lẫn bên ngoài, đó là:
•    Dinh dưỡng cân bằng
•    Bổ sung nhiều Vitamin (từ trái cây và thực phẩm)
•    Uống nước đủ 2l/mỗi ngày
•    Mỹ phẩm phù hợp và không bao giờ quên 3 bước chăm sóc da cơ bản mỗi ngày: Cleanser (sữa rửa mặt), Toner (nước hoa hồng) và Moisturizer (kem dưỡng) cùng kem chống nắng và tẩy da chết, đắp mặt nạ 2 lần/1 tuần.
•    Cơ thể thư giãn và khỏe mạnh (tránh stress và tập thể dục đều đặn mỗi ngày)

Nếu bạn có thể chăm sóc cơ thể tốt, làn da của bạn cũng sẽ được giữ gìn và níu kéo tuổi thanh xuân dài lâu hơn. Ngoài ra, các chuyên gia da liễu cũng khuyên bạn nên chăm sóc da bằng các liệu pháp hiện đại từ các loại máy chuyên dụng để có thể giúp đưa dưỡng chất giàu dinh dưỡng vào sâu bên trong da nhanh nhất.

Nếu bạn đang qua độ tuổi 20, hãy bắt đầu quan tâm hơn cho làn da của bạn để luôn giữ mãi vẻ tươi trẻ cho làn da yêu quý của bạn.

 

Bạn có thể tham khảo thêm:

- Tẩy tế bào chết
- Mặt nạ dưỡng chất
- Chăm sóc vitamin
- Bí quyết làn da săn chắc
- Chăm sóc da mùa hè
- Gym for face