Câu hỏi thường gặp

NHỮNG CÂU HỎI VỀ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Tư vấn bởi Bs. Chương Ngọc Hạnh – CK I Da liễu – TT Điều trị & Chăm sóc da Orient.
Các vùng sậm lông đặc biệt là ở các vị trí tay, chân và vùng bikini là những nhược điểm khiến chúng ta mất tự tin trong trang phục của mình. 

NHỮNG THẮC MẮC VỀ LÃO HÓA DA

Một ví dụ đối với người có thói quen hút thuốc, chất nicotin trong thuốc lá làm co mạch khiến sự trao đổi oxy ở mô giảm, đặc biệt tại lớp biểu bì, vì vậy làn da của người hút thuốc lá thường bị khô, xỉn màu và khả năng tái tạo rất kém.

NHỮNG CÂU HỎI VỀ ĐIỀU TRỊ NÁM

Hỏi: Những đốm nâu trên mặt của tôi là gì?
Đáp: Nếu như bạn có những đốm nâu hoặc nâu xám trên mặt, đặc biệt là ở hai gò má, phía trên môi, mũi, trán hoặc cằm, có thể bạn đã bị nám da (sạm da, melasma). Sự rối loạn màu da này thường xảy ra ở hai bên mặt có tính chất đối xứng.

NHỮNG CÂU HỎI VỀ ĐIỀU TRỊ MỤN

Hỏi: Xin cho biết có nên dùng laser đối với người bị mụn hay không?
Đáp: Đối với những lọai mụn cám nhỏ có thể dùng thuốc để bôi hoặc hút còi ra. Nhưng đối với bệnh nhân có khuynh hướng mụn bọc viêm để lại sẹo mụn ăn sâu dưới da thì việc sử dụng phương pháp Laser để điều trị sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. 

Hỏi cách trị mụn

Hỏi: Qua tham khảo một số nơi trị mụn tôi đều thấy có bước lấy nhân mụn. Vậy khi đều trị mụn ở Orient có thực hiện bước đó không?
Vui lòng cho tôi hỏi nếu mua trọn gói dịch vụ trị mụn thì có được áp dụng theo hình thức happy time (nếu đi vào thời gian này) hay không?